Đề nghị ký Enzo Fernandez đắt kỷ lục, CLB chủ quản liền có quyết định Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Đề nghị ký Enzo Fernandez đắt kỷ lục, CLB chủ quản liền có quyết định

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 03:54(GMT+7)

 

Enzo Fernandez có những màn trình diễn rất ấn tượng trong màu áo Benfica. Ở World Cup 2022, tiền vệ 21 tuổi này tiếp tục thi đấu rất nổi bật. Anh càng được chú ý nhiều sau khi ghi tuyệt phẩm trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Uruguay.

Theo các nguồn tin của Bồ Đào Nha như A Bola, Jornal de Noticias và Record, một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, trong đó có Man United, Chelsea Liverpool, đều rất nỗ lực để chiêu mộ Fernandez.

Tuy nhiên, số tiền mà họ phải bỏ ra để sở hữu cựu tiền vệ River Plate trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới là rất cao, lên đến 100 triệu bảng.

Benfica want Enzo Fernandez to stay despite huge Chelsea offer - Bóng Đá

 Enzo Fernandez được nhiều CLB săn đón.

Cần nhớ rằng, CLB Bồ Đào Nha chỉ bỏ ra 10 triệu bảng để có Fernandez vào mùa hè năm ngoái. Gần nhất, Chelsea được cho là đưa ra lời đề nghị 113 triệu bảng, đắt kỷ lục ở cả bên mua và bên bán, để chiêu mộ Fernanez.

Nhưng theo Record, chủ tịch Rui Costa của Benfica hiện đã đánh tiếng với Fernandez và không muốn tiền vệ này ra đi bất chấp lời đề nghị khổng lồ của Chelsea.

Báo cáo cho rằng Costa đang cố gắng thuyết phục Fernandez ở lại Benfica cho đến mùa hè tới. Trong khi đó, O Jogo báo cáo rằng Benfica cũng chuẩn bị cho sự ra đi của Fernandez và đang tìm người thay thế tuyển thủ Argentina.

Tiểu Lam | 06:01 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow