Dean Saunders chỉ ra một Haaland khác cho Man United Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Dean Saunders chỉ ra một Haaland khác cho Man United

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 20:54(GMT+7)

 

Nhiều ngôi sao tấn công đã được liên kết với đội chủ sân Old Trafford. Và cựu tiền đạo của Liverpool, Dean Saunders cho rằng Harry Kane là bổ sung chất lượng cho Man United vào lúc này.

Dean Saunders chỉ ra Haaland cho Man United Kane - Bóng Đá

 Kane hứa hẹn sẽ phù hợp hoàn hảo cho M.U.

Dean Saunders lên tiếng: “Man United cần một điểm đến nơi hàng công. Đó là người có thể kết thúc các quả tạt. Có một ví dụ, họ cần Erling Haaland.

Đó có thể là Harry Kane. Hãy nhìn vào cú đánh đầu của Kane trước Brentford. Dù cậu ấy đã bỏ lỡ một quả phạt đền ở World Cup, nhưng khi bạn đưa bóng vào vòng cấm cho Kane, cậu ấy sẽ ghi 20 bàn mỗi mùa.

Nếu bạn trả 150 triệu bảng cho Kane, rất có thể cậu ấy sẽ ghi 20 bàn cho bạn. Bởi vì cậu ấy đã làm điều đó hàng năm, một cách nhất quán. Không chỉ có khả năng đánh đầu xuất sắc, cậu ấy đơn giản là biết phải làm gì. Bạn không thể dạy mọi người điều đó, không thể.”

Tottenham tất nhiên sẽ không để Harry Kane ra đi dễ dàng. Nhưng bởi hợp đồng Kane tại London sẽ hết hạn sau 18 tháng, Spurs phải cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là khi tuyển thủ Anh sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng Bảy.

Minh Tuấn | 16:32 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow