Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022 Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 19:09(GMT+7)

Người Argentina hiện vẫn còn đang ngất ngây với niềm vui ẵm cúp vàng thế giới sau 36 năm. Messi, Di Maria cùng đồng đội làm nên trận chung kết kịch tính với Pháp, với loạt đấu cân não không dành cho những người yếu tim.

Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022 - Bóng Đá

 Di Maria sớm nói với vợ trước chung kết World Cup 2022, anh sẽ ghi bàn và sẽ cùng Argentina sẽ vô địch.

Tuy nhiên, có vẻ với những Messi, Di Maria hay De Paul, mọi thứ đã sớm được định đoạt khi họ linh cảm đây sẽ là World Cup của mình.

Messi thổ lộ luôn có niềm tin sẽ cùng Argentina chinh phục thành công World Cup 2022. Hay De Paul từ lần tuyển Argentina tập trung hồi tháng 9 đã viết lời ‘hùng hồn’ để vào phòng Messi: Tôi là Rodrigo De Paul, hôm nay 18/9, 3 tháng nữa anh sẽ là nhà vô địch thế giới! Chắc chắn!

Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022 - Bóng Đá

 De Paul thậm chí còn hùng hồn tuyên bố chắc nịch từ 3 tháng trước, với lời nhắn cho Messi.

Và giờ đây lộ thêm lời nhắn ‘thiên thần’ Di Maria gửi vợ yêu trước trận chung kết World Cup 2022: “Anh sẽ trở thành nhà vô địch thế giới, tình yêu của anh. Sẽ là như vậy.

Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022 - Bóng Đá

 Di Maria nâng tỷ số lên 2-0 cho Argentina ở chung kết với Pháp.

Anh sẽ ghi 1 bàn, tương tự như đã làm ở Maracana và Wembley. Hãy tận hưởng vào ngày mai vì tụi anh rồi sẽ vô địch World Cup 2022. Toàn đội Argentina cùng với gia đình người thân ở đây, xứng đáng với điều đó”.

Vào năm ngoái, trên sân Maracana, Di Maria là người đã ghi bàn duy nhất giúp Argentina thắng Brazil 1-0 để vô địch Copa America. Còn năm nay, ‘thiên thần’ cũng đóng góp trong chiến thắng 3-0 của đội nhà trước nhà vô địch EURO 2020, Italy ở Siêu cúp Liên lục địa.

Di Maria viết thư gây sốt cho vợ trước khi vô địch World Cup 2022 - Bóng Đá

 Messi siêu hay, nhưng để gặt danh hiệu cùng tuyển Argentina thì không bao giờ có thể thiếu được sự giúp sức lớn từ ‘thiên thần’ Di Maria. 

Có thể thấy, Di Maria cực duyên trong các trận chung kết của Argentina với những bàn thắng quyết định. Anh được ví như ‘thần hộ mệnh’ của Messi. Từ HCV Olympic Bắc Kinh 2008 mà Di Maria cùng Messi gặt được đến các chiến tích gần đây.

Lâm Hoàng | 11:45 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow