Diego Simeone khiến tất cả chưng hửng về Joao Felix Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Diego Simeone khiến tất cả chưng hửng về Joao Felix

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 10:24(GMT+7)

 

Atletico Madrid được cho là không cần Felix nữa. Đội bóng của Diego Simeone sẵn sàng để ngôi sao người Bồ Đào Nha ra đi ngay trong tháng Giêng, kèm một khoản phí khi cho mượn.

Diego Simeone is not convinced Joao Felix will leave Atletico Madrid - Bóng Đá

 Felix chưa rõ tương lai.

Với tài năng của mình, Felix đang được Arsenal và Man United quan tâm. Tuy nhiên, mới nhất, HLV Simeone lại khiến các CLB này phải chưng hửng khi tuyên bố cầu thủ đắt giá của Atletico hoàn toàn có thể ở lại.

Diego Simeone lên tiếng: “Không có gì xác nhận rằng Joao Felix sẽ ra đi. Tôi sống hàng ngày và cố gắng giải quyết các tình huống liên quan đến tôi. Tôi sẽ chọn đội bóng mà tôi nghĩ có nhiều điều kiện nhất để giành chiến thắng trong trận đấu và chỉ vậy thôi, điều quan trọng nhất là giành chiến thắng.”

Nhà báo David Ornstein cho biết rằng Man United là bến đỗ hứa hẹn nhất cho Joao Felix. Nhưng Quỷ đỏ hiện không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Atletico, với khoản phí cho mượn 8 triệu bảng cộng thêm một con số tương tự về tiền lương.

Mới đây nhất, Felix đã được HLV Simeone cho đá chính trước Elche ở La Liga và anh thậm chí còn ghi bàn mở tỷ số cho Atletico.

Minh Tuấn | 04:50 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow