Điều khiến Conte phẫn nộ Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Điều khiến Conte phẫn nộ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 15:24(GMT+7)

 

Premier League tiếp tục chỉ một tuần sau khi bộ đôi của Spurs Hugo Lloris và Cristian Romero thi đấu tại World Cup 2022.

Spurs vì thế thiếu hụt nhân sự khi quay trở lại Premier League trong ngày Boxing Day gặp Brentford. Vì lịch thi đấu của các cầu thủ dồn dập nên Antonio Conte chỉ trích:

“Đó là một chuyện kỳ lạ và thành thật mà nói, việc phải thi đấu quá nhanh, chỉ một tuần sau World Cup, khiến tôi không thực sự vui. Một mặt, bạn rất vui vì Tottenham có 12 cầu thủ tham dự World Cup, điều đó đồng nghĩa là chúng tôi đang đi đúng hướng để cố gắng cạnh tranh danh hiệu trong tương lai.”

Antonio Conte again SLAMS fixture scheduling with Spurs back in action on Boxing Day - Bóng Đá

 Conte không vui vì Premier League nhanh chóng trở lại sau World Cup.

“Nhưng điều bình thường là khi bạn có rất nhiều cầu thủ chơi một giải đấu như World Cup, đặc biệt là trong giai đoạn giữa mùa giải, thì không dễ để họ đạt thể trạng cao nhất.”

“Vì lý do này, tôi nghĩ mình phải đưa ra quyết định tốt nhất cho trận đấu với Brentford. Một mặt, tôi có những cầu thủ mà tôi đã làm việc trong 4 tuần và mặt khác, tôi có những cầu thủ đã cày ải tại World Cup và không ở đỉnh cao vào lúc này.”

Lữ Phong | 21:28 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow