"Đó là lý do tại sao tôi không muốn thấy Ronaldo ở Arsenal" Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

“Đó là lý do tại sao tôi không muốn thấy Ronaldo ở Arsenal”

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 08/01/2023 12:09(GMT+7)

 

Ronaldo còn lâu mới hết thời và cậu ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal. Tôi sẽ hoan nghênh Ronaldo vì rõ ràng cậu ấy chỉ đang nói sự thật.”

“Rất nhiều thứ mà cậu ấy nói ra không phải là thứ mà chúng ta chưa từng nghe. Chúng ta đã nghe rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm than vãn và chỉ trích Man United về mặt sân và cách tập luyện.”

Đó là những chia sẻ đến từ David Seaman trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan hai tuần trước, trong bối cảnh Manchester United vừa mới đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Nhưng hiện tại, dường như huyền thoại của Arsenal đã hoàn toàn thay đổi quan điểm về chân sút người Bồ Đào Nha. 

Ronaldo dự bị giúp cho Bồ Đào Nha lột xác hoàn toàn - Bóng Đá

 Seaman đã không còn khao khát Ronaldo.

Hiện tại, Arsenal đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng ở vị trí tiền đạo trung tâm, khi Gabriel Jesus dính chấn thương trên tuyển Brazil và phải ngồi ngoài dài hạn. Dù vậy, Seaman khẳng định, ông không muốn Ronaldo đến Emirates vào lúc này. Metro dẫn lời cựu thủ môn của Arsenal:

“Tôi biết, tôi đã tham gia chương trình của Piers Morgan và nói rằng mình muốn chiêu mộ Ronaldo. Nhưng thành thật mà nói, hiện tại, tôi không nghĩ rằng mình sẽ làm như vậy.”

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với thái độ của Ronaldo. Đó là lý do tại sao tôi không muốn thấy cậu ấy ở Arsenal vì sự hòa hợp ở câu lạc bộ vào lúc này là rất tuyệt vời.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 16:55 08/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow