Đội hình Indonesia sở hữu hoàng tử, từng chơi ở La Liga Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Đội hình Indonesia sở hữu hoàng tử, từng chơi ở La Liga

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 23:54(GMT+7)

 

Jordi Amat sinh ra ở Catalan, Tây Ban Nha và từng chơi cho những đội bóng như Espanyol, Rayo Vallecano và Real Betis. Trung vệ này cũng từng chơi cho đội U16 đến U21 Tây Ban Nha, nhưng chưa bao giờ được gọi lên đội tuyển.

I spent five years in Premier League and played for Spain at every age group but now I’m a PRINCE representing Indonesia - Bóng Đá

 Amat nhập tịch thành công nhờ hưởng dòng máu Indonesia từ bà ngoại.

Vào tháng 7 vừa qua, Amat đã thành công trong việc nhập tịch Indonesia thông qua việc thừa hưởng dòng máu của bà ngoại. Amat nói với Marca: “Đó là một quá trình mất thời gian nhiều hơn dự kiến, mặc dù cuối cùng nó chỉ mất tầm một năm.”

“Đối với một số đồng nghiệp khác, phải mất 7 năm để được nhập tịch. Tôi đã thi đấu quốc tế trong màu áo Tây Ban Nha, ở các cấp độ thấp hơn, nhưng tôi luôn biết khả năng có thể trở thành công dân Indonesia thông qua bà của mình.”

“Năm ngoái, khi tôi ở Eupen, tôi đã đánh giá cao lựa chọn này và chúng tôi đã bắt đầu đàm phán.”

Amat cũng tiết lộ anh là một hoàng tử của Indonesia. Cụ thể, bà của anh là công chúa của Siau và ông cố của anh cũng là một hoàng tử.

Amat cho biết thêm: “Khi tôi còn bé, bà tôi kể cho tôi nghe một câu chuyện rằng tôi là hoàng tử của một vùng ở Indonesia và bây giờ chúng tôi đang chờ họ đưa cho tôi giấy tờ để có thể chứng nhận danh hiệu.”

Ngọa Long | 11:32 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow