Đội hình WAGs nóng bỏng của ĐT Tây Ban Nha Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Đội hình WAGs nóng bỏng của ĐT Tây Ban Nha

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 19:54(GMT+7)

- Bóng Đá

Sandra Garal quen biết Marco Asensio của Real Madrid trong hộp đêm, nơi cô làm bồi bàn. Không lâu sau, cặp đôi chính thức hẹn hò và gắn bó không rời. Mỹ nhân 28 tuổi tốt nghiệp ngành kiến trúc nhưng hiện tại chuyển hướng sang làm người mẫu. Cô nàng thu hút hơn 300.000 người theo dõi mạng xã hội và thường xuyên khoe hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.

- Bóng Đá

Alice Campello là cô vợ giỏi giang của Alvaro Morata. Người đẹp Italy từng là người mẫu nhưng sau đó lấn sân sang ngành thời trang. Cô nàng kinh doanh thương hiệu thời trang Akala Studio và còn có dòng mỹ phẩm riêng tên MASQMAI.

- Bóng Đá

Sira Martinez và Ferran Torres bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái và nhận được nhiều chú ý khi bố của người đẹp chính là vị HLV trưởng của tuyển Tây Ban Nha Luis Enrique. Mỹ nhân 22 tuổi là vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp dành được nhiều thành công tại quê hương. Cô nàng cũng rất ủng hộ sự nghiệp quần đùi áo số của bạn trai.

- Bóng Đá

Sara Botello là bóng hồng phía sau lưng Aymeric Laporte. Nàng diễn viên múa chuyên nghiệp quyết định rời Tây Ban Nha để chuyển đến Manchester nhằm ủng hộ sự nghiệp bóng đá cho bạn trai.

- Bóng Đá

Tatiana Trouboul bén duyên cùng thủ môn David Raya từ năm 2021 nhưng gần đây mới chính thức công khai. Người đẹp 27 tuổi dành sự ủng hộ tuyệt đối cho bạn trai khi chuyển từ Barcelona đến London để giúp David yên tâm gia nhập Brentford. Trước đây, cô nàng từng làm việc ở hộp đêm nhưng giờ là người mẫu có sức ảnh hưởng nhất định.

- Bóng Đá

 Marta Marchena mới hẹn hò cùng Carlos Soler từ năm nay nhưng cặp đôi cũng rất gắn bó. Mỹ nhân 28 tuổi là blogger đồng thời điều hành công ty tư vấn. Cô nàng được công chúng chú ý vì trước khi nên duyên với tiền vệ của PSG, Marta có 5 năm hẹn hò cùng ngôi sao âm nhạc người Tây Ban Nha Antonio Jose.

- Bóng Đá

Beatriz Espejel kết hôn với Koke của Atletico Madrid từ năm 2018 và cặp đôi có chung cậu con trai tên Leo. Cô nàng 33 tuổi là người sáng lập và giám đốc Trường International Academy of Languages. Khi rảnh rỗi, cô nàng viết thêm blog về du lịch và có hơn 150.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 00:02 28/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow