Đối tác chốt giá "gần bằng Antony", Arsenal choáng váng vụ Mudryk Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Đối tác chốt giá “gần bằng Antony”, Arsenal choáng váng vụ Mudryk

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 03:09(GMT+7)

 

Để có thể tiếp tục nuôi tham vọng giành chức vô địch Premier League mùa này, Arsenal đang chuẩn bị một kế hoạch chuyển nhượng tỉ mỉ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Đại diện bắc London muốn bổ sung thêm nhân sự cho hàng công trong bối cảnh Gabriel Jesus phải ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương, trong khi những lựa chọn ở vị trí tiền đạo cánh cũng khá hạn chế. Vì vậy, họ quyết định hướng tầm ngắm đến tài năng trẻ Mykhaylo Mudryk của Shakhtar Donetsk.

Xác nhận! Arsenal giành pole vụ Mykhaylo Mudryk  - Bóng Đá

 Mudryk là mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Về cơ bản, Pháo thủ dường như đã đàm phán xong điều khoản cá nhân với ngôi sao 21 tuổi. Tuy nhiên thương vụ này vẫn chưa thể định đoạt do phía Shakhtar yêu cầu khá cao.

Mới đây, Arsenal đã gửi đến lời đề nghị trị giá 40 triệu euro, kèm theo 20 triệu euro phụ phí, nhưng đại diện Ukraine nhanh chóng từ chối và họ cũng nhanh chóng đưa ra mức phí mong muốn.

“60 triệu euro là không đủ để chiêu mộ Mudryk. Giám đốc của chúng tôi nói rằng chúng tôi cần một giá thầu gần với phí của thương vụ Grealish và thương vụ Antony để bán Mudryk.

Chúng tôi thậm chí còn không quan tâm đến lời đề nghị với mức phí cố định 40 triệu euro.”

Theo Transfermarkt, Manchester United đã bỏ ra gần 100 triệu euro để sở hữu Antony, trong khi thương vụ Grealish đã tiêu tốn của Man City mức phí lên đến 117,5 triệu euro. 

Trường Sơn | 06:19 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow