Đội trưởng Brunei: ‘Chúng tôi sẽ khiến tuyển Thái Lan thất vọng’ Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Đội trưởng Brunei: ‘Chúng tôi sẽ khiến tuyển Thái Lan thất vọng’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 25/01/2023 21:09(GMT+7)

- Bóng Đá

Đội trưởng Hendra Azam tự tin trước trận gặp Thái Lan. Ảnh: AFF.

“Tôi tin trong bóng đá, không có gì là không thể. Chúng tôi quyết tâm làm họ (tuyển Thái Lan – PV) phải thất vọng. Tất cả anh em cầu thủ đều hào hứng và tin rằng có thể giành điểm từ các đội tuyển khác ở AFF Cup 2022”, Hendra Azam chia sẻ.

Tối 20/12, tuyển Brunei sẽ gặp Thái Lan ở trận mở màn bảng A AFF Cup 2022. Thái Lan là đương kim vô địch giải, trong khi Brunei chỉ mới trở lại sân chơi khu vực nhờ tấm vé vớt giành được sau khi vượt qua Timor Leste ở play-offs.

Hầu hết tuyển thủ Brunei đều thi đấu ở trong nước. Dù vậy, HLV trưởng tuyển Brunei, ông Mario Rivera Campesino, vẫn thể hiện sự lạc quan qua quá trình chuẩn bị.

“Quá trình tập luyện của đội diễn ra tốt đẹp. Các cầu thủ đang có tâm trạng tuyệt vời và hào hứng trước trận đầu tiên của AFF Cup 2022. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy mình có thể chiến đấu với bất kỳ đội nào. Tuy yếu tố thể chất của các cầu thủ Brunei không bằng các quốc gia khác, tôi tin họ đủ khả năng để cạnh tranh”, HLV Campesino nói.

Về phía tuyển Thái Lan, HLV trưởng Alexandre Polking đề cao Brunei: “Dĩ nhiên Brunei không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt. Họ thậm chí có thể chơi đôi công với chúng tôi. Điều này buộc toàn đội phải có sự tôn trọng cao nhất. Chúng tôi bước vào giải với tâm thế của đội đương kim vô địch, nên phải giành 3 điểm trận ra quân”.

Việc tuyển Thái Lan không có được lực lượng mạnh nhất có thể là cơ hội cho Brunei tránh khỏi trận thua quá đậm như những lần gặp nhau trước đây.

Trận đấu giữa Brunei và Thái Lan diễn ra lúc 20h30 (giờ địa phương) tại Kuala Lumpur (Malaysia) tối 20/12.

Bảo Ngọc | 14:48 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow