Đồng đội nói gì về màn trình diễn siêu hạng của Mbappe trước Bayern? Góc Khán Đài

Thứ sáu, 09/06/2023

Đồng đội nói gì về màn trình diễn siêu hạng của Mbappe trước Bayern?

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 08/04/2021 02:43(GMT+7)

Kylian Mbappe đã có một trận đấu bùng nổ giúp PSG hạ gục Bayern Munich.

PSG có chuyến làm khách được dự đoán rất khó khăn tới sân của Bayern Munich, trong khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết UEFA Champions League. Với việc thiếu vắng chân sút chủ lực Robert Lewandowski, sức mạnh của Bayern Munich phần nào đã giảm đi đáng kể.

Thực tế cho thấy, PSG đã nhanh chóng tạo nên thế trận rất tốt trước Bayern Munich. Và dù Hùm xám kịp ghi 2 bàn thắng, họ đã phải nhận thất bại với tỷ số 2-3 trước PSG. Không ai khác, Kylian Mbappe là cái tên xuất sắc nhất trận này, với cú đúp kết liễu Bayern Munich.

Chứng kiến những gì Mbappe thể hiện, Julian Draxler không ngần ngại thốt lên rằng: “Đó là đẳng cấp của Mbappe. Cậu ấy có phẩm chất không giống ai trên thế giới. Chúng tôi cần tốc độ của cậu ấy. Hiện tại, cậu ấy có cơ hội và cậu ấy đã ghi bàn. Điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi, đặc biệt là khi đối đầu với đội bóng mạnh như Bayern Munich.”

Draxler cũng khẳng định: “Chúng tôi đã phải làm rất nhiều việc khó khăn, vì cách họ chơi rất nguy hiểm, dù có hoặc không có Robert Lewandowski do chấn thương. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng ở Paris và đi tiếp vào vòng trong.

“Toàn đội đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã thấy họ có một đội bóng tuyệt vời, luôn tỏ ra nguy hiểm. Nhưng chúng tôi có rất nhiều chất lượng trên hàng công và đó là lý do tại sao chúng tôi ghi 3 bàn và giành chiến thắng.”

top-arrow