Edouard Mendy: "Mất Mane là tổn thất lớn của Liverpool" Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Edouard Mendy: “Mất Mane là tổn thất lớn của Liverpool”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 18/07/2022 09:40(GMT+7)

Thủ môn của Edouard Mendy cho rằng việc bán Sadio Mane của Liverpool có thể gây ra tác động rất lớn đến đội bóng thành phố cảng trong mùa giải tới.

Mane là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool trong những mùa giải gần đây Với 120 bàn sau 269 trận kể từ năm 2016, ngôi sao người Senegal là cái tên không thể thiếu trong đội hình của Jurgen Klopp.

Cầu thủ 30 tuổi đã đạt được nhiều thành công tại Anfield với một chức vô địch Champions League cũng như lên ngôi tại Premier League, FA Cup và EFL Cup. Anh cũng đã giành được Chiếc giày vàng Premier League trong mùa giải 2018-2019, ghi 22 bàn sau 36 trận.

Sadio Mane đã rời Liverpool để gia nhập Bayern Munich

Đồng hương của Mane là thủ thành Edourard Mendy của Chelsea tin rằng sự ra đi của anh là một mất mát lớn cho cả Premier League và Liverpool. Thủ môn của Chelsea cũng tin rằng sự ra đi này có thể ảnh hưởng đến The Kop tại mùa giải sau.

Mendy cho biết: “Tôi nghĩ đó là một tổn thất lớn cho Premier League cả về chất lượng lẫn con người. Chúng tôi đã mất một cầu thủ tuyệt vời và tôi hy vọng với anh ấy sẽ thành công ở Bundesliga.

“Anh ấy cũng là một mất mát lớn của Liverpool bởi anh ấy là một biểu tượng để các cầu thủ trẻ học tập theo. Khi bạn mất một người như thế này, nó có thể tạo ra tác động rất lớn.”

Mendy đánh giá rất cao vai trò của Mane tại Anfield

Sau khi Mane chuyển đến Bayern Munich, HLV Klopp của Liverpool cũng đã hết lời ca ngợi cậu học trò và coi anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ.

Chiến lược gia người Đức chia sẻ: “Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool đã ra đi và chúng tôi phải thừa nhận rằng điều này ảnh hưởng tới đội bóng rất nhiều. Chúng tôi ở đây đều yêu quý cậu ấy, một cầu thủ tuyệt vời.”Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool đã ra đi và chúng tôi phải thừa nhận rằng điều này ảnh hưởng tới đội bóng rất nhiều. Chúng tôi ở đây đều yêu quý cậu ấy, một cầu thủ tuyệt vời.”

‘Và, vâng, anh ấy hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của anh ấy và những người hâm mộ của đội bóng cũng vậy. Nếu bạn yêu Liverpool, bạn phải yêu Sadio.”

Cùng chuyên mục

top-arrow