Eriksen: "Cậu ấy đang dần tự tin trở lại" Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Eriksen: “Cậu ấy đang dần tự tin trở lại”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 23:53(GMT+7)

 

Marcus Rashford đã có pha lập công thứ 10 ở mùa giải này trong chiến thắng 3-0 trước Nottingham Forest. Christian Eriksen là người kiến tạo giúp Rashford ghi bàn sau tình huống dàn xếp phạt góc bài bản.

Sau khi tự nổ súng, Rashford còn đích thân kiến tạo cho Anthony Martial lập công. Rashford tiếp tục duy trì phong độ cao trong màu áo Manchester United mùa này, điều Eriksen hết sức khâm phục.

Chia sẻ trên The Athletic, cựu sao Inter Milan hài lòng khi được thi đấu bên cạnh số 10 và anh bày tỏ chưa bao giờ người đàn em thi đấu tệ hại mỗi khi sát cánh bên cạnh mình:

Christian Eriksen says Manchester United teammate has never played a bad game alongside him - Bóng Đá

 Eriksen nói về phong độ của Rashford.

“Rashford đã chơi hay, thật tốt là tôi không vào sân thi đấu mỗi lần cậu ấy thi đấu tệ hại. Tôi tin Rashford tiếp tục duy trì phong độ hiện tại, cậu ấy trông sắc sảo, tự tin và bạn có thể cảm nhận điều đó mỗi khi cậu ấy tấn công.”

Bạn có thể thấy rằng Rashford dần tự tin trở lại. Tất nhiên, tôi không xem nhiều trận đấu của cậu ấy, các bạn theo dõi nhiều hơn, nhưng cậu ây đã trở lại với phong độ tốt và may mắn là cậu ấy đã mang điều đó cho Man Utd.”

Lữ Phong | 17:17 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow