Fabrizio Romano cập nhật thương vụ Enzo Fernandez Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Fabrizio Romano cập nhật thương vụ Enzo Fernandez

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 22:54(GMT+7)

 

Không chỉ cùng ĐTQG Argentina lên ngôi vô địch ở Qatar, Fernandez còn được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu, với màn thể hiện vô cùng ấn tượng nơi tuyến giữa.

Fabrizio Romano provides update on Enzo Fernandez - Bóng Đá

 Fernandez gây ấn tượng với nhiều CLB.

Khá dễ hiểu khi ngôi sao của Benfica đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khắp châu Âu. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã hé lộ liên kết của Fernandez với các câu lạc bộ như Man United, Liverpool và Chelsea.

“Liverpool đánh giá cao Enzo Fernandez nhưng chưa bao giờ kích hoạt điều khoản mua đứt hay đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào, họ hoàn toàn im lặng về thương vụ Fernandez lúc này,” Romano cho hay.

“Một điều khoản giải phóng hợp đồng khổng lồ trị giá 120 triệu euro có thể là một trở ngại lớn, vì không đời nào Man United sẽ chi số tiền đó vào tháng Giêng. Tôi cũng không thể thấy Liverpool làm điều đó vì họ đang ưu tiên chiêu mộ ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham.

Chelsea cũng đánh giá cao anh ấy, nhưng vấn đề là điều khoản: 120 triệu euro hoặc không có gì, đây là lợi thế của Benfica. Chelsea có thể chiêu mộ thêm một tiền đạo, vì vậy, không dễ để họ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng Enzo Fernandez.”

Minh Tuấn | 16:46 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow