Fabrizio Romano hé lộ thương vụ 17 triệu bảng của Arsenal Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Fabrizio Romano hé lộ thương vụ 17 triệu bảng của Arsenal

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 00:23(GMT+7)

 

Pháo thủ đã tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình kể từ kỳ chuyển nhượng trước. Và Tielemans là mục tiêu ưu tiên của họ. Tuy nhiên, cho đến lúc này, cầu thủ 25 tuổi vẫn là người của Leicester.

Arsenal could make a January swoop for Youri Tielemans: Romano - Bóng Đá

 Tielemans luôn được Arsenal quan tâm.

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao người Bỉ tại King Power sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và anh đã từ chối gia hạn. Đã có thông tin cho rằng Arsenal không chiêu mộ Tielemans vào mùa hè 2022 bởi Leicester đòi hỏi mức giá lên đến 32 triệu bảng cho ngôi sao của họ. Theo đó, đội chủ sân Emirates sẵn sàng đợi đến mùa hè tới để sở hữu tuyển thủ Bỉ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Fabrizio Romano nói: Tielemans luôn có tên trong danh sách mua sắm ở Arsenal, cậu ấy luôn được đánh giá cao. Họ luôn đặt cậu ấy vào danh sach của mình. Hiện tại, Arsenal không có cuộc trò chuyện nào với Leicester, nhưng tôi nghĩ đây là một thương vụ đáng để theo dõi, bởi vì vào mùa hè, họ đã đến trong những ngày cuối cùng để cố gắng tiếp cận Tielemans.”

Một báo cáo gần đây cho biết Leicester sẽ chấp nhận mức phí khoảng 17 triệu bảng để bán Tielemans vào tháng GIêng này thay vì mất trắng một cầu thủ tầm cỡ.

Minh Tuấn | 21:10 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow