Fabrizio Romano tiết lộ tình trạng của thương vụ Danilo Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Fabrizio Romano tiết lộ tình trạng của thương vụ Danilo

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 06:53(GMT+7)

 

Tiền vệ Danilo đã được Arsenal theo dõi trong suốt năm 2022, sau khi có được những thành công nhất định ở Palmeiras. Tuy nhiên, nhà báo David Ornstein gần đây chia sẻ trên tờ The Athletic rằng Danilo “không được coi là mục tiêu” ở thời điểm hiện tại của BLĐ Arsenal. 

Arsenal back in hunt for Brazilian talent as Romano rebuffs Ornstein claim with reminder of long-term pursuit - Bóng Đá

 Danilo là sao mai của bóng đá Brazil.

Đồng quan điểm với Ornstein, thông qua Give Me Sport, ký giả Fabrizio Romano cho rằng thương vụ này không có gì tiến triển. Romano cho biết: “Có rất nhiều cái tên trong danh sách, bao gồm Danilo của Palmeiras, một cầu thủ mà họ đã theo dõi từ lâu, nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì tiến triển cả.”

Danilo vẫn còn hợp đồng với Palmeiras cho đến tháng 12 năm 2026, do đó đại diện của Brazil không cần vội vàng phải bán đi sao mai của mình.

Trong khi đó, Arsenal đang ưu tiên việc bổ sung một cầu thủ tấn công trong tháng Giêng tới. Những ngày qua, liên tiếp có những thông tin Pháo thủ tiếp cận cầu thủ chạy cánh Mykhaylo Mudryk.

Giám đốc điều hành của Shakhtar Donetsk, ông Sergei Palkin không phủ nhận vấn đề này, nhưng khẳng định Mudryk sẽ có giá không hề rẻ.

Ngọa Long | 21:54 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow