Frank Leboeuf không tin Chelsea có thể vô địch C1 Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Frank Leboeuf không tin Chelsea có thể vô địch C1

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 08/04/2021 12:47(GMT+7)

Những nhận định của cựu danh thủ Frank Leboeuf về các ứng viên có khả năng đăng quang Champions League 2020/21.

Chelsea vừa giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Porto, dù phải thi đấu trên sân khách trong khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết Champions League 2020/21. Đội chủ sân Stamford Bridge đã đứng dậy đúng lúc, sau khi gục ngã trước West Brom ở Ngoại hạng Anh cách đây không lâu.

Nhìn chung, đúng như dự đoán của giới chuyên môn, sự trở lại của những ngôi sao quan trọng trong đội hình dễ dàng giúp The Blues chiếm ưu thế. Đồng thời tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành Porto. 2 bàn thắng vào lưới đối phương là kết quả cho những miếng đánh hữu dụng mà thầy trò Thomas Tuchel tạo ra được.

Tuy nhiên, phát biểu về tiềm lực của Chelsea, cũng như khả năng vô địch Champions League của The Blues, cựu danh thủ Frank Leboeuf có cái nhìn khác. Ông cho rằng Chelsea vẫn rất khó để có thể giành vinh quang lớn nhất mùa này, thay vào đó là có 3 đội bóng khác tiềm năng hơn.

Bạn có thể nói rằng bạn rất cảm xúc khi xem Chelsea, nhưng bạn không thể nói Chelsea có cơ hội vô địch Champions League, còn lâu điều đó mới xảy ra.

Manchester City, Bayern Munich và PSG, 3 đội bóng đó tốt hơn Chelsea để vô địch Champions League. Cơ hội dành cho Chelsea không phải đã hết. Tôi cũng ước rằng họ có thể vươn lên mạnh mẽ từng ngày để giành danh hiệu.

Cùng chuyên mục

top-arrow