Gary Neville: 'Cầu thủ có một không hai của Liverpool' Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Gary Neville: ‘Cầu thủ có một không hai của Liverpool’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 21:08(GMT+7)

 

Trent Alexander-Arnold vẫn luôn bị đánh giá thấp ở khả năng phòng ngự. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh đã chơi rất tốt trước Leicester City đêm qua. Không chỉ phòng thủ giỏi để hạn chế tầm hoạt động của Harvey Barnes, Alexander-Arnold còn có quả tạt khiến Wout Faes phải phản lưới nhà, trong thất bại 1-2 của Bầy cáo trước Liverpool.

Gary Neville praises two Liverpool players for 'honest' interviews after Leicester win - Bóng Đá

 Alexander-Arnold có màn trình diễn toàn diện trước Leicester.

Neville nói với Sky Sports: “Tôi đã nói từ hai hoặc ba năm trước rằng nếu Trent Alexander-Arnold không chú ý đến công việc phòng thủ của mình, điều đó sẽ bắt đầu gây hại cho cậu ấy.

Người ta kỳ vọng Trent sẽ phòng ngự tốt hơn và nghiêm túc trong việc phòng ngự hơn. Và tối nay, bạn đã thấy cậu ấy có màn trình diễn chói sáng. Với sự tôn trọng tuyệt vời dành cho Kieran Trippier, chúng ta không nên nhìn một tài năng có một không hai như Trent trên băng ghế dự bị ở một kỳ World Cup, mà hãy nhìn vào những cầu thủ kém tài năng hơn cậu ấy.

Mặc dù đội tuyển Anh có những hậu vệ cánh tuyệt vời, nhưng chúng tôi phải đảm bảo việc sử dụng được những tài năng tuyệt vời của mình.”

Minh Tuấn | 08:50 31/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow