Gerrard đặt mục tiêu 3 điểm khi đến Anfield Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Gerrard đặt mục tiêu 3 điểm khi đến Anfield

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 16/11/2021 09:46(GMT+7)

Huyền thoại của Liverpool cho rằng đội bóng của mình sẽ nhắm đến việc đánh sập pháo đài Anfield để giành 3 điểm.

Chuyến hành quân tới sân Anfield vào ngày 11/12 tới là trận đấu thứ 5 mà Gerrqard dẫn dắt Aston Villa.

Trước đó, tân thuyền trưởng của đội chủ sân Villa Park sẽ có các trận đấu với Brighton (20/11), Crystal Palace (27/11), Man City (2/12) và Leicester (6/12).

Đề cập tới ngày trở lại đội bóng cũ, nơi chiến lược gia 41 tuổi đã có hơn 700 lần ra sân và giành chức vô địch Champions League năm 2005 nhấn mạnh:

“Tôi không nghĩ rằng tôi hoặc bất kỳ ai khác sẽ có thể kiểm soát tiếng ồn, nhưng đối với tôi điều đó không quan trọng.

Gerrard sẽ đối đầu với đội bóng cũ trên cương vị HLV

Điều quan trọng là cơ hội đến Anfield và giành chiến thắng, cố gắng giành điểm số tối đa, đó là thái độ và tâm lý mà chúng tôi sẽ có trong mỗi trận đấu. Đó là những gì chúng tôi phải làm”.

“Tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Hiện tại, ưu tiên và sự tập trung của tôi, cũng như mọi thứ tôi làm hàng ngày sẽ dành cho Aston Villa.

Một điều tôi có thể đảm bảo với những người ủng hộ, các cầu thủ và nhân viên ở đây là khi tôi cam kết điều gì đó, tôi sẽ làm hết sức mình”, huyền thoại của Liverpool nói thêm.

Gerrard được bổ nhiệm dẫn dắt Aston Villa không lâu sau khi đội bóng này sa thải HLV Dean Smith do chuỗi thành tích kém cỏi của đội chủ sân Villa Park ở mùa giải này.

Trước khi thử sức tại Ngoại hạng Anh, chiến lược gia 41 tuổi mới có kinh nghiệm 3 năm dẫn dắt Rangers, giúp đội bóng này chấm dứt sự thống trị của Celtic để giành chức vô địch Ngoại hạng Scotland mùa giải 2020/21.

Cùng chuyên mục

top-arrow