Giám đốc Al Nassr: Thương vụ Ronaldo mang ý nghĩa với Saudi Arabia Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Giám đốc Al Nassr: Thương vụ Ronaldo mang ý nghĩa với Saudi Arabia

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 01:24(GMT+7)

- Bóng Đá

 Al Nassr được cho là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Ronaldo.

“Tôi không được phép nói thương vụ được hoàn tất hay chưa“, ông Salazar chia sẻ trên Flashscore hôm 25/12 (giờ Hà Nội). “Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra từ giờ đến cuối năm. Đây là cuộc đàm phán rất quan trọng, không chỉ với câu lạc bộ mà đất nước Saudi Arabia và làng bóng đá thế giới. Thương vụ này phải được tiến hành bởi các cơ quan cấp trên”.

“Ronaldo là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử. Anh ấy luôn là tấm gương về ý chí để giành chiến thắng. Với tư cách là một công dân Bồ Đào Nha, tôi luôn ủng hộ Ronaldo. Thời gian sẽ trả lời kế hoạch của chúng tôi”, ông Salazar cho biết.

Al Nassr nhận nhiều tín hiệu tích cực trong thương vụ Ronaldo. AS cho biết CR7 đồng ý gia nhập CLB thủ đô Riyadh. Đội bóng Saudi Arabia được cho là đề nghị trả cho CR7 mức thu nhập 225 triệu euro trong 3 mùa giải.

Ông Salazar cho rằng việc Ronaldo sang thi đấu ở Saudi Arabia không phải bước lùi trong sự nghiệp. Vị giám đốc này chia sẻ thêm: “Tôi làm việc cho Al Nassr được 5 năm và khi nói chuyện với các cầu thủ mới đến, họ đều bất ngờ về chất lượng giải đấu hiện tại. Luiz Gustavo, người từng giành chức vô địch Champions League với Bayern Munich, cảm thấy như thế khi đến đây chơi bóng. David Ospina cũng vậy. Nhiều người cho rằng anh ấy có bước đi sai lầm khi đến đây, nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều so với trước đây”.

Ông Salazar thừa nhận các cầu thủ và gia đình sẽ bất ngờ bởi chất lượng trường học và cơ sở vật chất tại Saudi Arabia đều được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, cầu thủ có thể chuyên tâm thi đấu và không còn bận tâm về chất lượng cuộc sống ở quốc gia này.

Theo Foot Mercato, ngoài Ronaldo, Al Nassr cũng muốn chiêu mộ N’Golo Kante ngay tháng 1/2023 với điều kiện Chelsea sẽ thanh lý sớm cho tiền vệ người Pháp.

Duy Luân | 08:40 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow