Graeme Souness nêu tên cầu thủ Premier League xuất sắc nhất World Cup Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Graeme Souness nêu tên cầu thủ Premier League xuất sắc nhất World Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 00:38(GMT+7)

 

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, nhất là ở mùa này, sau khi World Cup diễn ra. Nhiều cầu thủ có thể được đánh giá quá vội vàng và được nâng giá vô tội vạ. Nhưng Souness đã xác định một cầu thủ có rất ít rủi ro.

Souness nói với Daily Mail: “Premier League trở lại vào Ngày tặng quà và sẽ có một số người trở về từ World Cup với tư thế ngẩng cao đầu, và một số người khác cần được đón nhận.”

Tôi cá là sẽ không có cầu thủ nào cảm thấy tự tin hơn Alexis Mac Allister của Brighton. Rất dễ để tập trung vào việc Messi tuyệt vời như thế nào đối với Argentina, nhưng trong các trận đấu mà tôi đề cập, Mac Allister là cầu thủ xuất sắc nhất của họ.”

- Bóng Đá

 Allister thể hiện ấn tượng ở World Cup.

“Đường bóng mà cậu ấy thực hiện trong bàn thắng thứ hai của họ trong trận chung kết, cho Angel Di Maria, thật tuyệt vời. Cậu ấy đã chứng tỏ mình có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất và đã làm được điều đó ở Premier League.”

“Có rất ít rủi ro gắn liền với cậu bé này. Cậu ấy có thể kiến tạo, ghi bàn và thi đấu hết mình – kiểu cầu thủ đó rất khó tìm. Ở tuổi 23, Brighton sẽ không thể giữ cậu ấy lâu.”

Thanh Vũ | 11:18 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow