Griezmann chính thức trở lại Atletico Madrid Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Griezmann chính thức trở lại Atletico Madrid

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/09/2021 05:56(GMT+7)

Một thương vụ gây sốc trong ngày cuối chuyển nhượng, đó là việc Antoine Griezmann rời Barcelona để trở lại Atletico Madrid.

Nhà báo uy tín chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano đã đọc ‘thần chú’ Here We Go. Theo đó, Romano xác nhận: “Antoine Griezmann sẽ trở lại Atletico Madrid. Here We Go. Thỏa thuận hiện đã hoàn tất. Điều khoản mượn đến tháng 6 năm 2022 với quyền chọn mua giá 40 triệu euro. 

Griezmann đặt bút ký vào hợp đồng hai năm cộng thêm tùy chọn một năm. Anh ấy đã TRỞ LẠI Atletico. Động thái gây sốc trong ngày.”

Griezmann trở lại Atletico theo dạng cho mượn.

Griezmann từng rời Atletico để đến Barcelona vào năm 2019 trong một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài sau khi điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 103 triệu bảng (120 triệu euro) của anh đã được CLB xứ Catalan thanh toán đầy đủ.

Griezmann ghi 22 bàn sau 74 lần ra sân cho Barcelona cho đến nay. Chừng đó là chưa đủ để Barcelona kỳ vọng. Mùa này, tiền đạo người Pháp đã có phong độ khá tồi. Và gã khổng lồ xứ Catalan đã buộc phải bán anh để làm giảm bớt tiền lương của họ trong mùa hè này do khoản nợ lên tới 1,15 tỷ bảng. Đây cũng là một phần lý do khiến họ chấp nhận để Lionel Messi rời Camp Nou.

Hôm thứ Ba, câu lạc bộ thông báo hai cầu thủ Sergio Busquets và Jordi Alba đã chấp nhận cắt giảm lương. Trước đó, Gerard Pique đã làm điều tương tự để tạo điều kiện cho Barcelona chiêu mộ Memphis Depay và Eric Garcia.

Cùng chuyên mục

top-arrow