Haaland khiến Alan Shearer thán phục Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Haaland khiến Alan Shearer thán phục

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 10:08(GMT+7)

 

Ở chiến thắng 3-1 của Manchester City trước Leeds United, Erling Haaland đóng góp cú đúp. 2 pha lập công của tiền đạo Na Uy giúp anh cán mốc 20 bàn tại Premier League mùa này. Điều đáng nói là cựu sao Borussia Dortmund chỉ cần 14 trận để bỏ túi ngần ấy bàn thắng.

Phát biểu trên Amazon Prime sau trận đấu, Alan Shearer đã khen ngợi cầu thủ người Na Uy. Ông nói đùa kỷ lục ghi 260 bàn của bản thân tại Premier League sẽ không giữ vững chừng nào Haaland còn ở lại Anh.

“Haaland mang lại mọi thứ, cậu ấy biết cách đệm bóng ghi bàn. Cậu ấy không có nhiều điểm yếu nhưng nếu nhìn lại trận đấu tối nay, cậu ấy sẽ có lý do thất vọng về những cơ hội đã phung phí.”

Alan Shearer fawns over Erling Haaland as he says the Manchester City striker will be targeting FORTY Premier League goals - Bóng Đá

 Haaland nhả đạn liên hồi.

“Tôi nghĩ một trung phong xuất sắc sẽ ghi được 20 bàn thắng, điều này tôi đã nói trước mùa giải và người đó là Haaland. Tôi không ngạc nhiên nếu Haaland cán mốc 40 bàn tại Premier League. Nếu bạn muốn xây dựng một trung phong hoàn hảo ngay từ đầu, Haaland chính là người đó.”

“Cậu ấy không có điểm yếu. Nếu sung sức, Haaland sẽ ghi được 40 bàn thắng. Với khả năng của dàn vệ tinh xoay quanh cậu ấy cùng phẩm chất của cậu ấy, cậu ấy sẽ phá kỷ lục của tôi nếu còn ở Anh chơi bóng.”

Lữ Phong | 09:29 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow