Hakim Ziyech được khuyên nên rời Chelsea Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Hakim Ziyech được khuyên nên rời Chelsea

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 08/04/2021 16:24(GMT+7)

Tiền vệ người Morocco có mùa giải đầu tiên không thực sự bùng nổ với Chelsea.

Hồi năm ngoái, người hâm mộ Chelsea đã vui mừng khi nghe tin CLB mua được tiền vệ Hakim Ziyech. Cầu thủ này đã chơi vô cùng ấn tượng cho Ajax Amsterdam, nổi bật với lối chơi tư duy, đầy kỹ thuật.

Mùa hè, anh chính thức cập bến London, tuy nhiên sau đó lại dính chấn thương và bị hạn chế thời gian ra sân. Khi lành lặn, Ziyech chơi xuất sắc đúng như kỳ vọng, tuy nhiên những màn trình diễn của anh không thể gánh nổi cho cả tập thể.

Hồi đầu năm nay, HLV Frank Lampard bị sa thải, Thomas Tuchel đến thay. Bình luận viên Rene van der Gijp cho rằng Tuchel sẽ không tha thiết với Ziyech nhiều như Lampard, thậm chí cho rằng anh nên rời sân Stamford Bidge.

“Khi Lampard còn là HLV Chelsea, đội bóng này là sự lựa chọn tốt với Ziyech. Sau đó một HLV khác đến và dùng một cách chơi khác. Tuchel muốn có những người năng nổ ở hàng tiền vệ của mình, thay vì những cầu thủ như Ziyech. Như vậy vấn đề sẽ xuất hiện. Do đó, tốt nhất là cậu ấy nên ra đi.”

Dưới thời Tuchel, Chelsea có sự tiến bộ, dù để thua sốc 2-5 trước West Brom, họ vẫn sáng cửa vào top 4 và vừa thắng lượt đi tứ kết Champions League.

Cùng chuyên mục

top-arrow