Hargreaves: "Man Utd thật may mắn khi có cậu ấy" Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Hargreaves: “Man Utd thật may mắn khi có cậu ấy”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 09/04/2021 04:30(GMT+7)

Cựu danh thủ Owen Hargreaves đã chỉ ra cầu thủ có đóng góp quan trọng trong chiến thắng của Manchester United trước Granada.

Manchester United đã có chiến thắng 2-0 trước Granada tại lượt đi vòng tứ kết Europa League. Marcus Rashford và Bruno Fernandes là tác giả 2 bàn thắng của Quỷ Đỏ. Kết quả này giúp cho Man Utd nắm được lợi thế trước trận lượt về.

Owen Hargreaves:

Sau trận đấu, cựu tiền vệ Owen Hargreaves đánh giá rất cao những đóng góp của Marcus Rashford. Trên BT Sport, ông nhận định: “Rashford đã có một trận đấu tuyệt vời, cậu ta mang đến những phép màu cho lối đá của Man Utd. Cậu ta đá lệch trái cực hay và luôn sẵn sàng tạo ra đột biến. Hàng công của Quỷ Đỏ sẽ rất vô vị nếu không có Rashford góp mặt.

Hãy nhìn cách cậu ta di chuyển, luôn xuất hiện ở những khoảng trống và đúng là một sự “ban ơn” của chúa, Man Utd thật may mắn khi sở hữu một số 10 như thế.”

Đồng quan điểm với Hargreaves, tiền vệ Daniel James cũng dành những lời ca ngợi đến người đồng đội: “Đây là một trận thắng xứng đáng của Man Utd. Chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Rashford đã thi đấu rất hay và có được 1 bàn thắng. Ngoài ra, Bruno [Fernandes] cũng ghi bàn trên chấm 11m. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải nỗ lực vì trận lượt về vẫn còn phía trước.”

Cùng chuyên mục

top-arrow