Hát xong quốc ca, thủ môn bất chợt biến mất ở trận Bỉ - Morocco Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Hát xong quốc ca, thủ môn bất chợt biến mất ở trận Bỉ – Morocco

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 16:39(GMT+7)

 

Morocco đã có chiến thắng xuất sắc trước Bỉ với tỷ số 2-0. Bộ đôi lập công cho đại diện châu Phi chính là Abdelhamid Sabiri và Zakaria Aboukhlal. Cả hai đều vào sân thay người và nhanh chóng mang lại sự khác biệt. Chiến thắng giúp Morocco sở hữu 4 điểm sau 2 lượt trận.

Cuộc đối đầu vừa kết thúc còn xuất hiện một điều lạ lùng hiếm xảy ra ở một trận đấu. Thủ môn Yassine Bounou là người gác đền số 1 của đội tuyển Morocco. Anh dĩ nhiên có tên trong đội hình xuất phát gặp Bỉ. 

Ngôi sao đang thi đấu La Liga được nhìn thấy khởi động cùng đồng đội trên sân và thậm chí tham gia hát quốc ca. Dù vậy, trước khi tiếng còi khai cuộc cất lên, Bounou bị thay ra bởi thủ môn dự bị Munir Mohamedi.

Yassine Bounou disappeared just moments before kick-off in Qatar - Bóng Đá

 Bounou xuất hiện hát quốc ca nhưng không thi đấu.

Điều đáng nói là không một bình luận viên nào thuộc đài BBC nhận ra sự thay đổi này. Munir thi đấu trên sân đến phút thứ 38 thì bình luận viên nhà đài mới biết Bounou đã được thay thế do anh gặp vấn đề về mắt. Vì thiếu sót này nên bình luận viên cảm thấy xấu hổ và đưa ra lời xin lỗi đến khán giả.

Bounou biến mất là một trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất của World Cup cho đến nay. Sự việc hi hữu này trở thành chủ đề cho dư luận bàn tán vào thời điểm hiện tại.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:13 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow