Hậu vệ Man City bị 4 tên cướp tấn công ngay tại nhà riêng Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Hậu vệ Man City bị 4 tên cướp tấn công ngay tại nhà riêng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 31/12/2021 10:19(GMT+7)

Hậu vệ Joao Cancelo của Man City cho biết anh đã bị thương vì chống trả 4 tên cướp tại nhà riêng.

Joao Cancelo đã đăng tải hình ảnh những vết thương trên khuôn mặt của mình sau vụ tấn công. Cầu thủ người Bồ bị bầm tím mắt phải và bị một vết cắt khá lớn phía trên lông mày.

Joao Cancelo cho biết đám cướp gồm 4 tên đã cố gắng hãm hại gia đình anh. Cancelo đã chống trả nhưng sau cùng thì đám cướp vẫn đạt được mục đích là rời đi với chiến lợi phẩm là đồ trang sức trong nhà cầu thủ người Bồ.

Cancelo chia sẻ trên trang Instagram: “Không may là hôm nay tôi đã bị tấn công bởi 4 tên hèn nhát. Chúng làm tôi bị thương và định hãm hại gia đình tôi. Khi bạn phản kháng thì đây là điều xảy ra.

Cancelo chia sẻ trên Instagram

Chúng đã cướp toàn bộ số trang sức của tôi và khiến khuôn mặt tôi trong tình trạng này. Tôi không biết làm cách nào mà những người này lại độc ác đến thế.

Điều quan trọng nhất với tôi là gia đình và may mắn là họ đều ổn. Sau rất nhiều trở ngại trong đời, đây là một trở ngại nữa mà tôi sẽ vượt qua một cách mạnh mẽ, như mọi khi”.

Phía Man City đã đưa ra thông điệp ủng hộ Cancelo trên Twitter rất nhanh chóng: “Chúng tôi bị sốc và kinh hoàng khi Joao Cancelo và gia đình cậu ấy bị trộm tại nhà và Cancelo còn bị tấn công.

Cancelo và gia đình cậu ấy đang được hỗ trợ bởi CLB. Cậu ấy đang hỗ trợ cảnh sát điều tra vụ việc cực kỳ nghiêm trọng này”.

Vấn nạn trộm cướp đang nhắm đến các cầu thủ bóng đá nhiều hơn. Cách đây vài tuần, một cựu cầu thủ của Man City là Nicolas Otamendi cũng bị trộm và tấn công tại nhà ở trận đấu với Benfica.

Tiền đạo Eran Zahavi của PSV và Angel di Maria cũng từng bị nhắm đến trong năm nay.

Cùng chuyên mục

top-arrow