Here we go! Premier League có tân binh mùa đông đầu tiên Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Here we go! Premier League có tân binh mùa đông đầu tiên

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 06:10(GMT+7)

 

TTCN mùa đông sẽ mở cửa vào tháng 1/2023 nên giờ là thời điểm thích hợp để các CLB châu Âu tìm kiếm tân binh. Atletico Madrid được tiết lộ là đội bóng sẵn sàng thải loại nhiều cầu thủ để cân bằng ngân sách. Joao Felix, Yannick Carrasco hay Matheus Cunha là những cái tên bị Atletico tống khứ.

Trong một động thái mới nhất, đại diện thủ đô Tây Ban Nha đã tìm được đối tác thanh lý Cunha. Cụ thể, Fabrizio Romano đã “Here we go” thương vụ Cunha cập bến Wolves. Đội bóng Premier League đã đạt được thỏa thuận miệng với Atletico để chốt một thương vụ mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 40-50 triệu euro. Wolves đồng thời chốt xong điều khoản cá nhân với cầu thủ.

Matheus Cunha to Wolves, here we go - Bóng Đá

 Wolves có sự phục vụ của Cunha.

Các bên đã lên lịch kiểm tra y tế cho tiền đạo người Brazil. Những tài liệu chuyển nhượng cần thiết cũng đã được chuẩn bị để thúc đẩy thương vụ hoàn tất.

Như vậy, Wolves đã sớm hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên cho Premier League ở chợ đông 2023. Đây là chiến thắng ấn tượng của Bầy Sói bởi Arsenal được tiết lộ tham gia vào việc theo đuổi Cunha. 

Vừa đến Wolves, cựu HLV Real Madrid là Julen Lopetegui ngay lập tức đón tân binh. Theo đúng kế hoạch, BLĐ Wolves muốn đón ít nhất 3 chữ ký mới vào chợ đông 2023.

Lữ Phong | 21:52 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow