HLV Bournemouth tiết lộ mất mát lớn trước trận thua Chelsea Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

HLV Bournemouth tiết lộ mất mát lớn trước trận thua Chelsea

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 04/02/2023 22:09(GMT+7)

 

Hậu vệ Mepham, một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật của câu lạc bộ mùa này, đã bị loại khỏi trận thua ở Stamford Bridge vì bị ốm, khiến huấn luyện viên trưởng của anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lựa chọn lại đội hình của mình.

Cuối cùng, Adam Smith, Marcos Senesi và Lloyd Kelly được giao đá chính ở trung tâm hàng phòng ngự, họ không thể ngăn cản các bàn thắng trong hiệp một của Kai Havertz và Mason Mount.

5 điểm nhấn Chelsea 2-0 Bournemouth - Bóng Đá

 Chelsea đã có chiến thắng quan trọng.

Tiết lộ về tác động do tình trạng của Mepham gây ra, O’Neil nói: “Chúng tôi đã mất Chris Mepham vào cuối ngày hôm nay vì một căn bệnh. Cậu ấy vốn sẽ bắt đầu trận đấu, vì vậy chúng tôi phải xoay xở. Nhưng không có biện hộ gì, chỉ là lý do.”

“Tôi chắc chắn rằng mọi người đều mất cầu thủ vì bệnh tật và những thứ khác, vì vậy không có lý do gì để bào chữa. Chúng tôi biết lý do và có những thứ chúng tôi có thể cải thiện trong đó.”

“Có một số lý do giải thích tại sao trận đấu lại như vậy. Rõ ràng, chúng tôi cần phân tích rõ ràng. Nhưng đúng vậy, lối chơi của Chelsea là một trong số đó.”

Thanh Vũ | 09:59 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow