HLV Galtier: 'Mbappe đã chúc mừng Messi' Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

HLV Galtier: ‘Mbappe đã chúc mừng Messi’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 04/02/2023 15:09(GMT+7)

HLV Galtier: 'Mbappe đã chúc mừng Messi' - Bóng Đá

Messi đánh bại đồng đội ở PSG để giành chức vô địch World Cup. 

Tôi đã thấy Kylian Mbappe và Lionel Messi bắt tay nhau sau trận đấu và trước buổi lễ trao cúp“, HLV Christophe Galtier phát biểu trong buổi họp báo hôm 27/12 (giờ Hà Nội).

Mbappe đã có thái độ rất mẫu mực dù thua trận. Cậu ấy rất thất vọng nhưng vẫn chúc mừng Messi với sự chuyên nghiệp cao nhất. Điều này thật tốt cho CLB“, thuyền trưởng của PSG nhấn mạnh.

Nói về lễ rước cúp của tuyển Argentina tại quê nhà, nơi cầu thủ và CĐV xứ tango chế nhạo Mbappe thông qua một hình nộm, HLV Galtier nói: “Tôi không muốn bình luận về cách họ ăn mừng. Đó là câu chuyện của người Argentina. Bên cạnh đó, tôi cũng không bận tâm về hành động của thủ môn đó (Emiliano Martinez – PV)“.

Đến ngày 27/12, PSG đã chào đón hầu hết trụ cột trở lại, ngoại trừ Lionel Messi. Siêu sao người Argentina tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ sau World Cup 2022 trong bối cảnh Kylian Mbappe và Neymar đã sẵn sàng ra sân thi đấu.

Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm Messi có thể trở lại Paris. Cầu thủ 35 tuổi vẫn ở quê nhà Rosario (Argentina) ăn mừng chức vô địch thế giới.

Đây được xem là đặc quyền PSG trao cho Messi bởi nhiều cầu thủ khác chơi trận chung kết World Cup 2022 đã trở lại tập luyện cùng CLB chủ quản từ đầu tuần này. Emiliano Martinez, người đồng đội với Messi ở tuyển Argentina, được Aston Villa yêu cầu trở lại tập luyện và sẵn sàng cho trận gặp Tottenham vào ngày 1/1/2023.

Tuấn Nguyên | 05:30 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow