HLV Gareth Southgate bảo vệ Henderson trước những chỉ trích Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

HLV Gareth Southgate bảo vệ Henderson trước những chỉ trích

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 07/06/2021 09:39(GMT+7)

Cựu đội trưởng của Manchester United đã chỉ trích quyết định đưa Jordan Henderson vào đội hình tuyển Anh cho EURO mùa hè này.

Jodan Henderson đã ra sân cho đội tuyển Anh vào đêm Chủ nhật ở trận giao hữu của Tam sư trước Romania. Henderson chơi những phút đầu tiên kể từ khi dính chấn thương háng ở Liverpool hồi tháng Hai. Tuyển Anh thắng trận nhưng Henderson bỏ lỡ phạt đền.

Trước trận đấu, Roy Keane đã chỉ trích quyết định của tuyển Anh khi đưa Henderson vào đội hình dự EURO. HLV Gareth Southgate đã trả lời về trường hợp này: “Chúng tôi biết hoàn cảnh của Hendo, cậu ấy là người có ảnh hưởng rất tích cực đối với cả đội.”

“Hôm nay cậu ấy đã có một bước tiến về mặt thể chất. Điều quan trọng là cậu ấy có thể ra sân một phần nào đó trong giải đấu, chúng tôi không mong đợi nhiều, không có gì thiếu thực tế ở đây, nếu chúng tôi có thể giúp cậu ấy lấy lại phong độ thì đó sẽ là một phần thưởng đối với chúng tôi. Chúng tôi được chọn 26 người, điều này chưa từng xảy ra trước đây.”

Tam sư vừa chơi xong 2 trận giao hữu trước khi bắt đầu chiến dịch EURO 2020. Tuyển Anh giành 2 chiến thắng tối thiểu trước Áo và Romania. Họ sẽ thi đấu ở bảng D, cạnh tranh cho vé đi tiếp với Croatia, Scotland và Cộng hòa Czech.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

top-arrow