HLV Kim Pan-gon: 'Malaysia không sợ đối thủ nào, kể cả Việt Nam' Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

HLV Kim Pan-gon: ‘Malaysia không sợ đối thủ nào, kể cả Việt Nam’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 06:54(GMT+7)

- Bóng Đá

 HLV Kim Pan-gon của tuyển Malaysia tôn trọng Việt Nam nhưng không hề e ngại đối thủ. Ảnh: Bảo Ngọc.

“Chúng ta đều biết Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất khu vực. Tất cả chúng tôi đều biết về những điểm mạnh và kể cả điểm yếu của họ. Tôi xin phép không chia sẻ với truyền thông hôm nay”, HLV Kim Pan-gon mở đầu phần trả lời họp báo sáng 26/12.

“Các tuyển thủ đang hồi phục tốt và sẽ sẵn sàng sau buổi tập hôm nay. Thời tiết ở đây có khác biệt so với quê nhà nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể ảnh hưởng đến trận đấu”, chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

Khi được hỏi về cuộc đối đầu với HLV Park, ông Kim thể hiện sự tôn trọng. “Ông Park Hang-seo là người rất được tôn trọng ở Hàn Quốc. Ở quê nhà tôi, ai cũng biết ông ấy. Tôi rất vinh dự khi được đối đầu với HLV Park và sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất để giúp Malaysia giành chiến thắng”, HLV Kim cho biết thêm.

“Hồi còn ở K.League, tôi gặp HLV Park vài lần ở cấp CLB. Ông ấy lớn tuổi hơn tôi, đương nhiên là có nhiều kinh nghiệm hơn tôi. Tôi tự hào khi được đối đầu ông ấy”, thuyền trưởng tuyển Malaysia chia sẻ.

Khi được hỏi đây có phải trận khó khăn nhất của HLV Kim kể từ khi dẫn dắt Malaysia, HLV người Hàn Quốc đồng ý. “Có. Đây sẽ là một trong trận đấu khó khăn nhất của Malaysia. Tuyển Việt Nam tiến bộ rất nhiều thời gian qua. Họ chứng tỏ năng lực qua các trận đấu lớn. Malaysia thất bại ở kỳ AFF Cup trước, nhưng chúng tôi đang trở lại. Chúng tôi trải qua những trận đấu khó khăn ở đấu trường châu lục (vòng loại Asian Cup 2023 – PV) hồi giữa năm nay, chúng tôi không sợ đối thủ nào cả, kể cả Việt Nam”, HLV Kim nhấn mạnh.

Trả lời câu hỏi của Zing về việc quyết định tiếp tục đường lối sử dụng nhiều cầu thủ nhập tịch như thời HLV Tan Cheng Hoe, HLV Kim nêu quan điểm: “Tôi cũng có một chút lo lắng. Không dễ để các cầu thủ nước ngoài nhập tịch Malaysia và thi đấu cho đội tuyển. Tôi hy vọng những sự lựa chọn của mình có thể khiến đất nước tự hào”.

Sau cùng, HLV Kim đặt mục tiêu cố gắng giành điểm trước Việt Nam để chiếm ngôi đầu bảng.

Bảo Ngọc | 10:35 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow