HLV Mano Polking ca ngợi tinh thần thép của cầu thủ Thái Lan Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

HLV Mano Polking ca ngợi tinh thần thép của cầu thủ Thái Lan

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 05:39(GMT+7)

Trận “chung kết” bảng A giữa Indonesia và Thái Lan kết thúc với tỷ số 1-1. Indonesia có bàn thắng dẫn trước và chơi hơn người, nhưng chỉ có thể giành 1 điểm trên sân nhà. 

Đánh giá về trận đấu, HLV Mano Polking hạnh phúc nói: “Đây là một trận đấu tuyệt vời. Toàn đội đều chiến đấu hết sức với Indonesia, đặc biệt là sau khi bị đội bạn dẫn trước.

Như các bạn đã thấy, dù Thái Lan bị thua trước và mất người vì thẻ đỏ, nhưng các cầu thủ của chúng tôi không từ bỏ. Thái Lan là một đội bóng tuyệt vời. Ai cũng chiến đấu đến cùng, lấy điểm trong một trận đấu khó khăn.

- Bóng Đá

HLV Mano Polking khen ngợi tinh thần chiến đấu của Thái Lan.

Tất nhiên cầu thủ Indonesia cũng đã chơi tốt và làm việc hết sức. Đây cũng là trận đấu có nhiều CĐV đến sân cổ vũ. Một lần nữa tôi xin dành những tràng pháo tay cho các cầu thủ Thái Lan. Họ xứng đáng được khen ngợi”.

“Thái Lan thua bàn trước nhưng điều đó càng khiến cho đội bóng mạnh mẽ hơn. Tấm thẻ đỏ không nên có. Chúng tôi đáng lẽ không để điều đó xảy ra bởi nó đặt đội bóng vào tình huống vô cùng khó khăn. Nhưng cuối cùng thì tất cả đều đã chiến đấu.

Tôi không trách cầu thủ nhận thẻ đỏ. Quyết định của trọng tài là chính xác và tôi không có phàn nàn gì”, chiến lược gia người Đức cho biết.

- Bóng Đá

Thái Lan có 1 điểm quý giá trước Indonesia.

“Tôi buộc phải có nhiều sự điều chỉnh, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Ngay sau khi phải nhận thẻ đỏ, chúng tôi dùng Adisak thay Teerasil Dangda để là mới hàng công và tạo ra nhiều cơ hội. Anh ấy đã làm tốt.

Một điểm mà tuyển Thái Lan giành được chẳng dễ dàng gì. Giờ đây, toàn đội sẽ chuẩn bị cho trận tiếp theo gặp Campuchia ở lượt cuối vòng bảng AFF Cup 2022″, HLV Mano Polking chốt lại.

Với trận hòa 1-1, tuyển Thái Lan vẫn duy trì ngôi đầu bảng A với 7 điểm. Indonesia cũng có 7 điểm nhưng xếp sau do kém hiệu số bàn thắng – bại (+8 so với +9).

Đại Nam | 20:50 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow