HLV Myanmar: Tôi chưa từng chứng kiến bàn thua nào như vậy Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

HLV Myanmar: Tôi chưa từng chứng kiến bàn thua nào như vậy

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 16:24(GMT+7)

Có bàn thắng dẫn trước nhưng Myanmar để thua ngược Singapore 2-3 đầy đáng tiếc. Với hai trận thua liên tiếp, đoàn quân của HLV Antoine Hey gần như hết hy vọng đi tiếp ở AFF Cup 2022.

Đánh giá về trận đấu, HLV Antoine Hey cho biết: “Ở bàn thua đầu tiên, chúng tôi đã mất tập trung trước một đường chuyền đơn giản. Và điều đó cũng tái diễn ở bàn thua thứ 2. Ở bàn thua thứ 3 thì thực sự là tôi chưa từng thấy trong đời. Đó là một pha phát bóng dài của thủ môn đối phương.

HLV Myanmar: Tôi chưa từng chứng kiến bàn thua nào như vậy - Bóng Đá

HLV Antoine Hey.

Đấy không phải là bóng đá chuyên nghiệp. Đáng lý ra thủ môn Myanmar phải lao ra trong tình huống đó. Thật khó để giải thích điều này. Có thể là do áp lực nhưng đây không phải là cách chúng tôi phòng ngự“.

Về tấm thẻ đỏ của Nanda Kyaw, trọng tài lẽ ra có thể đuổi cả hai hoặc không ai trong số họ. Nhưng kể cả sau tình huống đó, chúng tôi vẫn chiếm ưu thế và lẽ ra đã phải ghi thêm bàn từ những cơ hội của mình“, HLV Antoine Hey tiếc nuối.

HLV Myanmar: Tôi chưa từng chứng kiến bàn thua nào như vậy - Bóng Đá

Các cầu thủ Singapore ăn mừng bàn thắng vào lưới Myanmar.

Trong khi đó, HLV Takayuki Nishigaya của Singapore thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn của đội nhà trong trận thắng Myanmar, ông nói: “Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu căng thẳng, nhưng toàn đội đã vượt qua để giành chiến thắng. Tôi tự hào về các học trò của mình.

Singapore còn có thể phòng ngự tốt hơn nữa. Mặc dù không có nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện một số vấn đề cũng như khả năng liên lạc trong đội“.

Đại Nam | 01:35 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow