HLV Park dặn cầu thủ Việt Nam mang giày đinh sắt đấu Malaysia Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

HLV Park dặn cầu thủ Việt Nam mang giày đinh sắt đấu Malaysia

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 06:24(GMT+7)

- Bóng Đá

Bùi Hoàng Việt Anh (áo đỏ) cho biết tuyển Việt Nam đã sẵn sàng đối phó với Malaysia cũng như điều kiện thi đấu không tốt ở sân Mỹ Đình. Ảnh: Việt Linh.

“Mặt cỏ trên sân Mỹ Đình chưa thực sự tốt nhưng toàn đội cũng dần phải làm quen điều này. Đây là khó khăn chung của cả tuyển Việt Nam cũng như Malaysia. Tôi nghĩ lối chơi của đội tuyển không bị ảnh hưởng nhiều đâu”, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ ở buổi tập chiều 25/12.

Ngày 27/12, tuyển Việt Nam sẽ đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình tại bảng B AFF Cup 2022. Theo ghi nhận của Zing, mặt cỏ sân Mỹ Đình đang không ở trạng thái tốt nhất, cỏ mọc không đều, bề mặt không bằng phẳng như sân tập của đội tuyển ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ (VYF). Điều này gây khó khăn cho các tuyển thủ Việt Nam, tiềm ẩn nguy cơ chấn thương.

“Sân Mỹ Đình có nhiều mảng bị lún. HLV Park đề nghị chúng tôi mang giày đinh sắt để tập luyện và thi đấu, Việt Anh tiếp tục.

Việt Anh đánh giá cao đối thủ Malaysia và cho rằng đây là đối thủ đáng gờm nhất của anh và đồng đội trong việc cạnh tranh vé vào bán kết. Sau 2 trận thắng Myanmar và Lào, “Hổ Mã Lai” đang có 6 điểm và đứng đầu bảng B.

“Malaysia là đối thủ mạnh nhất của đội ở bảng đấu này. Sáng nay, BHL đã cho toàn đội xem lại video những trận đấu trước của Malaysia và nắm được một số phương án tấn công và phòng ngự của đối thủ này. Tôi nghĩ cầu thủ nguy hiểm nhất của họ là số 7 (Faisal Halim). Anh ta rất nhanh nhẹn và khéo léo. Tuyển Malaysia giờ cũng khác trước. Các cầu thủ của họ tuân thủ chiến thuật hơn, sơ đồ chiến thuật cũng khác trước”, trung vệ trẻ của tuyển Việt Nam nói.

Mục tiêu của tuyển Việt Nam là thắng tất cả trận đấu để giành ngôi đầu bảng. Vì vậy, trận nào cũng quan trọng với chúng tôi”, Việt Anh chia sẻ.

Bảo Ngọc | 16:57 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow