HLV Shin Tae-yong nổi cáu vì Polking câu giờ Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

HLV Shin Tae-yong nổi cáu vì Polking câu giờ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 04:54(GMT+7)

- Bóng Đá

HLV Shin bị trọng tài nhắc nhở sau phản ứng thái quá vào cuối trận.

Tình huống này diễn ra ở phút 90, thời điểm Indonesia rất nôn nóng tấn công để tìm kiếm bàn thắng trong bối cảnh đang bị cầm hòa 1-1 dù chơi hơn người. Maselino Ferdinand chạy ra đường biên để lấy bóng, đưa cho Sasalak Haiprakhon bên phía Thái Lan để cầu thủ này thực hiện cú ném biên nhanh hơn. Phía Indonesia muốn bóng vào cuộc càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, HLV Alexandre Polking đã ra che chắn, lấn người đối với Ferdinand để câu giờ. Ngay lập tức, HLV Shin Tae-yong nổi giận, quay người về phía ông Polking và quát tháo. Sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc bị trợ lý trọng tài nhắc nhở.

Sự vội vàng trong những phút cuối cũng không thể giúp Indonesia ghi thêm bàn thắng. Họ chấp nhận trận hòa 1-1 với Thái Lan trên sân Gelora Bung Karno.

- Bóng Đá

Polking nói gì đó với Ferdinand sau khi ngăn chặn cầu thủ này đưa bóng vào cuộc.

Đây là một kết quả đáng tiếc đối với Indonesia. Đoàn quân của HLV Shin đã dẫn trước Thái Lan, chơi hơn người nhưng lại bị gỡ hòa sau cú sút xa may mắn (bóng đập vào chân một hậu vệ Indonesia trước khi bay vào lưới) của Sarach Yooyen.

Không chỉ vậy, Indonesia còn có một pha bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở phút 39. Thủ môn Kittipong Phoothawchuek của Thái Lan đã dâng cao để đón bóng và định chuyền bóng Suphanan Bureerat. Tuy nhiên, Witan Sulaeman đã bắt bài, cướp được bóng. Tiền đạo Indonesia dốc bóng vào vùng cấm nhưng lại sút ra ngoài khi khung thành đã bỏ trống.

Chứng kiến tình huống này, HLV Shin Tae-yong cực kỳ tiếc nuối. Ông thở dài rồi quỳ xuống sân. Trong trận đấu, HLV Shin cũng có nhiều lần phản ứng với các quyết định của trọng tài. Đây là hình ảnh thường thấy ở vị chiến lược gia nhiệt huyết này.

Kết quả hòa 1-1 trước Thái Lan khiến Indonesia cùng có 7 điểm như Thái Lan nhưng xếp sau do thua chỉ số bàn thắng – bại (+8 so với +9). Nếu tình hình diễn biến theo hướng này, Indonesia sẽ phải đứng nhì bảng và gặp Việt Nam, đội nhiều khả năng nhất bảng B, ở bán kết.

Nguyên Khang | 20:14 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow