HLV Singapore lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

HLV Singapore lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 08:25(GMT+7)

 

Tuyển Việt Nam vừa giành chiến thắng đậm 3-0 trước tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình nhờ các bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hoàng Đức. 

Kết quả này giúp thầy trò HLV Park Hang-seo tiến gần hơn đến tấm vé lọt vào vòng bán kết AFF Cup 2022, nếu như chúng ta tiếp tục giành một kết quả có lợi trong chuyến làm khách tiếp theo đến Singapore

HLV Singapore lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam - Bóng Đá

HLV Takayuki Nishigaya đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam. 

Lên tiếng về màn chạm trán tuyển Việt Nam, HLV Takayuki Nishigaya của tuyển Singapore đã có những chia sẻ được trang Thanh Niên dẫn lời: “Mục tiêu của chúng tôi là không chạy đua cạnh tranh hiệu số bàn thắng bại, mà thiết thực nhất là giành kết quả tốt nhất qua từng trận. Chúng tôi đã hoàn thành chỉ tiêu ở 2 trận đầu khi thắng Myanmar rồi tuyển Lào, điều này đang giúp cả đội rất vui và hưng phấn. 

Mục tiêu của tuyển Singapore ở trận tới không gì khác vẫn là kiếm điểm. Nhưng chúng tôi biết tuyển Việt Nam là đối thủ rất mạnh, mạnh hơn hẳn so với 2 đội mà chúng tôi vừa thắng. Vì vậy, để đạt mục tiêu của mình, tuyển Singapore phải chơi tốt hơn nữa, chúng tôi phải cải thiện sự tập trung và thi đấu gắn kết hơn mới mong có kết quả như mong muốn. Hiện chúng tôi cũng đã có kế hoạch chuẩn bị cho cuộc đấu quan trọng này“.

Phi Yến | 15:25 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow