HLV Singapore: 'Tôi thay đổi cách chơi so với trận thua Việt Nam 0-4' Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

HLV Singapore: ‘Tôi thay đổi cách chơi so với trận thua Việt Nam 0-4’

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 13:39(GMT+7)

- Bóng Đá

 HLV Takayuki Nishigaya.

“Tôi đoán trước Việt Nam sẽ thay nhiều cầu thủ. Họ có nhiều cầu thủ và đây là thời điểm để thay đổi. Tôi không bất ngờ lắm về việc này”, HLV tuyển Singapore chia sẻ với Zing sau phần họp báo ngắn gọn.

“Cuối cùng thì chúng tôi cũng có một điểm trước Việt Nam ở trận đấu này. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là một trận đấu tốt vì nếu thắng thì Singapore sẽ vào bán kết. Chúng tôi còn một trận nữa gặp Malaysia”, ông phát biểu.

HLV Nhật Bản phủ nhận việc mặt cỏ nhân tạo đã giúp Singapore có màn trình diễn tốt và điểm số trước đội mạnh như Việt Nam. “Tôi không nghĩ điều đó là mấu chốt. Cầu thủ của tôi đã nỗ lực rất nhiều, họ xứng đáng được khen ngợi”.

Nói về màn trình diễn của tuyển Việt Nam, ông cho rằng: “Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ có một HLV giỏi và đã chơi rất nỗ lực với một hàng thủ vững chắc. So với trận thua 0-4 hồi tháng 9, khác biệt là cách chơi của mỗi đội ở từng trận đấu”.

Về tình trạng chấn thương của tiền đạo Ilhan Fandi, huấn luyện viên sẽ làm việc lại với đội ngũ y tế trước khi di chuyển sang Malaysia.

Trung vệ Ifran Fandi chia sẻ cùng ông thầy: “Hôm nay là trận đấu khó khăn vì tuyển Việt Nam rất mạnh. Hàng thủ tuyển Việt Nam chơi quá tốt. Singapore đang có 7 điểm. Chúng tôi sẽ nghiên cứu băng hình Malaysia và hãy chờ xem tuyển Singapore làm được gì trước đối thủ này. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ phải đá tốt hơn nữa ở trận cuối gặp Malaysia”.

Thầy trò ông Park có cùng 7 điểm với Singapore nhưng xếp trên nhờ hiệu số vượt trội (+9 so với +3). Ở lượt cuối, Việt Nam chỉ cần thêm 1 điểm trước Myanmar để chắc chắn đi tiếp, trong khi Singapore phải quyết chiến với Malaysia.

Quang Thịnh | 21:35 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow