HLV tiên đoán ngôi sao Man City sẽ đến Real Madrid Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

HLV tiên đoán ngôi sao Man City sẽ đến Real Madrid

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 17:54(GMT+7)

 

Karim Benzema là đương kim Quả bóng vàng, nhưng ngôi sao người Pháp phải vật lộn để giữ thể lực trong mùa giải này và đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu. Mặt khác, Real Madrid dường như cũng không có phương án dự phòng thực sự nào cho Benzema. Mariano Diaz là trung phong thực thụ còn lai, nhưng không được Carlo Ancelotti tin tưởng và dự kiến sẽ ra đi vào mùa hè khi hết hạn hợp đồng.

Alvarez sẽ đến Real Madrid - Bóng Đá

  Julian Alvarez chơi cực hay ở World Cup.

Một trong những tiền đạo thăng tiến nhanh nhất thế giới lúc này là Julian Alvarez của Man City, người đã có một kỳ World Cup xuất sắc và góp công lớn đưa Argentina lên ngôi vô địch. Anh cũng đã có phong độ tuyệt vời cho Man City. Theo thống kê từ Transfermarkt, Alvarez đã ghi 7 bàn và 2 pha kiến tạo sau 20 lần ra sân cho The Citizens dù chỉ chơi 890 phút.

Qua tờ MARCA, huấn luyện viên đầu tiên của Alvarez ở quê hương Calchin, Rafael Varas dự đoán chân sút 22 tuổi rồi sẽ đến Real Madrid. Rafael Varas lên tiếng: “Tôi tin rằng bất cứ lúc nào cậu ấy cũng có thể khoác áo Real Madrid.”

Alvarez là một tài năng phi thường và anh chắc chắn đủ giỏi để khoác áo Real Madrid. Vấn đề là không dễ để Real có thể thuyết phục được Man City nhả người.

Minh Tuấn | 05:34 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow