"Họ nên nhìn lại cách mình đối xử với Maguire" Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

“Họ nên nhìn lại cách mình đối xử với Maguire”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 18:39(GMT+7)

 

Petit cho biết Maguire cần phải thi đấu, đồng thời nói thêm rằng một môi trường mới sẽ tốt cho tuyển thủ Anh. Cựu danh thủ cũng đã so sánh Maguire với tiền đạo AC Milan Olivier Giroud.

Maguire đã phải hứng chịu những lời chỉ trích về màn trình diễn của anh cho Man United. Nhưng hậu vệ 29 tuổi này đã chơi ấn tượng cho đội tuyển Anh tại World Cup 2022 ở Qatar và Petit cảm thấy rằng những lời chỉ trích dành cho Maguire đã đi quá xa.

Ally McCoist Man Utd ace Harry Maguire 'will move' in January after impressive World Cup campaign - Bóng Đá

 Maguire đang không có suất đá chính ở M.U.

“Tôi thực sự thích màn trình diễn của Harry Maguire. Tôi nghĩ cậu ấy đã có một giải đấu thực sự tốt. Cũng giống như Giroud, cậu ấy đã trải qua một số chỉ trích khủng khiếp, vì vậy tôi rất vui khi thấy cậu ấy chơi tốt. Những lời chỉ trích Harry Maguire đã đi quá xa. Một số chuyên gia ở Anh cần nhìn lại bản thân về cách họ đối xử với Maguire.”

“Họ nói quá nhiều. Tôi không chắc liệu Maguire có ở lại Manchester United hay không bởi vì cậu ấy với [Erik] Ten Hag là một câu chuyện khác. Có lẽ cậu ấy sẽ ra đi theo dạng cho mượn? Dù chuyện gì xảy ra, cậu ấy cần phải thi đấu.”

Thanh Vũ | 11:10 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow