Ibra từng là mối hiểm họa của Messi Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Ibra từng là mối hiểm họa của Messi

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 06:39(GMT+7)

 

Lionel Messi là huyền thoại vĩ đại trong thế giới bóng đá. Dù vậy, không có nghĩa huyền thoại Barcelona và Argentina hoàn toàn bất khả xâm phạm ở cấp CLB. Điều đó càng đúng trong thời điểm Messi chỉ vừa trở thành số một tại Barca cách đây 13 năm.

Lúc đó, Barca đã chiêu mộ Zlatan Ibrahimovic từ Inter Milan. Sự xuất hiện của ngôi sao người Thụy Điển khiến Messi cảm thấy chênh vênh về vị trí bản thân ở Barca.

Theo Sebastian Fest và Alex Juillard, tác giả của cuốn sách “Bí ẩn Messi”, chủ nhân 7 danh hiệu Quả Bóng Vàng đã ngạc nhiên trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ibrahimovic. Ngôi sao sinh năm 1987 vì thế tìm đến Pep Guardiola và nhắn nhủ: “Tôi có thể thấy rằng tôi không còn quan trọng với đội bóng nữa, vì vậy…”

Lionel Messi was 'worried' about Barcelona future because of signing they made - Bóng Đá

 Messi từng lo sợ mất suất tại Barca.

Cuốn sách còn tiết lộ Messi đã gửi tin nhắn đó cho Pep trên xe buýt của đội. El Pulga cũng đã trải qua một khởi đầu khó khăn trong mùa giải 2009/10 và anh nghi ngại về việc bản thân mất suất đá chính tại Barca thời điểm bấy giờ.

Kết quả cuối cùng ai cũng thấy. Messi tiếp tục trụ lại Nou Camp và viết tiếp những trang lịch sử cho thế giới bóng đá. Ibra sau một mùa đến Barca đã nhanh chóng cuốn gói ra đi.

Lữ Phong | 05:52 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow