Jamie Carragher: "Arsenal nên học hỏi từ sai lầm của Spurs" Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Jamie Carragher: “Arsenal nên học hỏi từ sai lầm của Spurs”

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 29/01/2023 21:09(GMT+7)

 

Pháo thủ mới chỉ thua 1 trận sau 14 vòng của Premier League, tuy nhiên, họ sẽ cần bổ sung nhân sự sau chấn thương nặng của Gabriel Jesus. 

Carragher:

 Arteta cần bổ sung thêm một vài chữ ký trong tháng Giêng.

Cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng chỉ mua một vị trí thôi là không đủ mà Arsenal cần có một tháng Giêng mua sắm rầm rộ. 

Thông qua tờ The Telegraph, Carragher chia sẻ: “Arsenal nên học hỏi từ những sai lầm của đối thủ của họ ở Bắc London đã mắc phải khi ở trong hoàn cảnh tương tự, dưới thời Mauricio Pochettino và Harry Redknapp. Tottenham ở hai thời đó đều có cơ hội lớn để vô địch giải đấu vào khoảng này của mùa giải.”

“Vào tháng 1 năm 2012 và 2016, Spurs là những ứng cử viên thực sự, chỉ một bản hợp đồng chất lượng sẽ không thể tiếp tục đà thăng tiến của họ,” Carragher lý giải.

“Mặc dù kế hoạch dài hạn của họ đã đưa họ đi xa đến mức này, nhưng Arsenal sẽ không muốn nhìn lại với cảm giác ‘giá như’ sau sáu tháng nữa,” cựu hậu vệ Liverpool kết luận. 

Có thông tin, Arsenal đang liên hệ với Dusan Vlahovic, người từng ở rất gần Pháo thủ vào tháng Giêng vừa qua. Juventus đang định giá anh ở khoảng 69 triệu bảng. 

Trong khi đó, 65 triệu euro là số tiền Arsenal cần chi để lấy về chữ ký của cầu thủ chạy cánh Mykhaylo Mudryk.

Ngọa Long | 17:42 23/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow