"Không đủ trình độ để chơi cho Man Utd" Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

“Không đủ trình độ để chơi cho Man Utd”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 01:39(GMT+7)

 

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, không có chuyện Manchester United thiếu tôn trọng Jesse Lingard như những lời cáo buộc của tiền vệ người Anh, mà chính Lingard mới là người đang thiếu tôn trọng câu lạc bộ. Trao đổi với BonusBetCodes, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball):

Jesse Lingard không hề bị thiếu tôn trọng ở Man United, và cậu ấy đã hoàn toàn sai lầm khi nói như vậy. Bây giờ đây, thay vì nhìn lại mình trong gương thì Lingard đang thiếu tôn trọng câu lạc bộ.”

Jesse Lingard thất bại trận đầu trước Newcastle United - Bóng Đá

 Lingard bị chỉ trích.

“Lingard không đủ trình độ để chơi bóng cho Man United, cậu ấy cần thừa nhận điều đó thay vì đưa ra những cáo buộc về đội bóng.”

“Để cập đến chính trị như những lý do khiến Lingard thất bại là điều rác rưởi. Bạn không bao giờ nên dùng câu đó khi nói về bóng đá, và nếu thực sự muốn bàn về chính trị, cậu ấy nên đến nói chuyện với Gary Neville.”

“Hy vọng rằng một ngày nào đó, Lingard sẽ đủ trưởng thành để thấy rằng cậu ấy đã không tôn trọng Man United khi đưa chuyện này lên báo, và sau đó cậu ấy nên xin lỗi câu lạc bộ cũng như người hâm mộ.”

Huỳnh Phong | 14:40 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow