Không phải Ancelotti, Brazil đặc biệt nhắm 2 cái tên thay Tite Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Không phải Ancelotti, Brazil đặc biệt nhắm 2 cái tên thay Tite

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 23:53(GMT+7)

 

Dù được kỳ vọng rất cao, nhưng rốt cuộc thì tuyển Brazil đã phải dừng bước ngay tại tứ kết World Cup 2022, sau thất bại dưới tay Croatia trong loạt sút luân lưu. Rất nhanh chóng, HLV Tite cũng đã nói lời chia tay Selecao, nối gót những HLV Luis Enrique hay HLV Roberto Martinez. 

'Negotiations have begun': Edu is now in talks to bring 60-year-old manager to Arsenal, journalist says - Bóng Đá

 Brazil đang tìm người thay Tite.

Trước đó, giới truyền thông khẳng định Brazil đang nhắm đến HLV Carlo Ancelotti để kế nhiệm Tite, nhưng nguồn tin mới nhất từ Tuttosport (dẫn nguồn bởi Sky Sports) lại cho thấy chiến lược gia người Ý không phải là cái tên được Selecao đặc biệt cân nhắc. Thay vào đó, HLV Mauricio Pochettino và HLV Marcelo Bielsa mới là 2 phương án được Brazil chú trọng.

Rõ ràng, việc bổ nhiệm Pochettino hay Bielsa là một viễn cảnh khả thi hơn rất nhiều so với Ancelotti, bởi hai vị thuyền trưởng kể trên vẫn đang ‘ngồi chơi xơi nước’ sau khi chia tay Paris Saint-Germain và Leeds United. Xét về mặt kinh nghiệm, có thể nói Bielsa sẽ là một ứng viên sáng giá hơn vì ông từng dẫn dắt Argentina, trong khi Pochettino chưa từng huấn luyện một đội tuyển quốc gia nào trong suốt sự nghiệp của mình.

Huỳnh Phong | 11:39 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow