Kình địch thầy Park đặt mục tiêu vô địch AFF Cup Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Kình địch thầy Park đặt mục tiêu vô địch AFF Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 21:54(GMT+7)

 

Kể từ khi nhận lời dẫn dắt các đội tuyển của Indonesia, HLV Shin Tae-yong đã tạo được ấn tượng trong việc phát triển nền bóng đá trẻ nước này, đồng thời gặt hái những thành công khi từng dẫn dắt đại diện xứ vạn đảo về nhì ở kỳ AFF Cup diễn ra năm ngoái. 

Trở lại với đấu trường khu vực lần này, kình địch của HLV Park Hang-seo trong khu vực đặt muc tiêu phải chinh phục ngôi vương Đông Nam Á. 

Kình địch thầy Park đặt mục tiêu vô địch AFF Cup - Bóng Đá

HLV Shin Tae-yong muốn cùng Indonesia vô địch AFF Cup 2022. 

Cụ thể, trong chia sẻ được trang Thanh Niên dẫn lời, HLV Shin Tae-yong cho biết: “Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là vô địch AFF Cup. Indonesia phải vô địch! Trong việc luyện tập, chúng tôi đã cho thấy sẵn sàng 100%, nhưng đối với các trận đấu thì tôi không chắc vì chưa biết điểm mạnh và điểm yếu của đội đối phương. Tuy nhiên, lịch thi đấu của đội muộn hơn so với các đội khác cho phép chúng tôi phân tích đội đối thủ trước khi thi đấu“.

Tại AFF Cup 2022, tuyển Indonesia nằm chung bảng với các đối thủ Thái Lan, Philippines, Campuchia và Brunei. Họ hiện vẫn chưa thi đấu và đang tạm nhìn tuyển Thái Lan và tuyển Campuchia chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu khi cùng giành chiến thắng trong ngày ra quân.

Phi Yến | 14:28 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow