Kroos ra thời hạn cho Real Madrid Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Kroos ra thời hạn cho Real Madrid

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 17:09(GMT+7)

 

Toni Kroos đã chọn từ giã đội tuyển quốc gia để kéo dài sự nghiệp ở câu lạc bộ vào năm 2021. Anh vẫn đang là cầu thủ chủ chốt của Real Madrid.

Real Madrid trước đây đã chọn thay đổi kế hoạch với những trường hợp trên 30 tuổi. Chính vì vậy, nhà ĐKVĐ Champions League đã quyết định ký tiếp 12 tháng với Luka Modric. Thời gian tới, động thái tiếp theo của đội chủ sân Bernabeu chính là giữ chân Kroos.

Việc Casemiro chuyển đến Manchester United đã đặt dấu chấm hết cho bộ ba tiền vệ mang tính biểu tượng ở Madrid, nhưng Kroos vẫn rất quan trọng trong kế hoạch của Carlo Ancelotti.

Toni Kroos will make a final decision on a contract renewal offer at Real Madrid in February. - Bóng Đá

 Kroos sẽ chốt quyết định gia hạn vào tháng 2.

Cầu thủ 32 tuổi này từng tuyên bố muốn ở lại thủ đô Tây Ban Nha nhưng anh luôn có suy nghĩ thực tế về thể trạng của mình. Đó là điều khiến cựu tiền vệ Bayern Munich lo sợ khiến anh không thể tiếp tục cống hiến cho Real.

Dù vậy, Los Blancos sẵn sàng đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm sau tháng 6 năm 2023. Theo báo cáo từ Marca, Kroos vẫn đang xem xét lời đề nghị và chốt quyết định vào tháng 2. Ancelotti tự tin thuyết phục anh ở lại, với các chi tiết hợp đồng chưa được thông qua.

Lữ Phong | 10:48 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow