M.U chần chừ, Gã khổng lồ La Liga sẵn sàng giải cứu De Gea Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

M.U chần chừ, Gã khổng lồ La Liga sẵn sàng giải cứu De Gea

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 18:39(GMT+7)

 

Manchester United vừa kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2024 với những cầu thủ Marcus Rashford, Diogo Dalot, Luke Shaw và Fred. Trong đó, Dalot, Shaw và Rashford sẽ có một bản hợp đồng dài hạn hơn.

Riêng Man Utd cần thêm thời gian để đàm phán hợp đồng với David de Gea. Theo Athletic, Man Utd muốn ký mới nhưng với điều kiện De Gea phải giảm lương. Hiện anh nhận mức lương 375 nghìn bảng/tuần tại Old Trafford.

Atletico Madrid 'considering making an attempt to re-sign David de Gea' - Bóng Đá

 De Gea có thể rời Man Utd.

Thậm chí, Man Utd cũng sẵn sàng thay thế De Gea khi cần. Nguồn tin từ Athletic khẳng định, Man Utd để mắt đến những người kế vị tiềm năng lâu dài như Unai Simon hay Diogo Costa.

Ở chiều hướng ngược lại, cũng có CLB sẵn sàng giải cứu De Gea. Cụ thể, theo Fichajes, Atletico Madrid đang theo dõi chặt chẽ tình hình, với việc gã khổng lồ La Liga cân nhắc tái ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do.

Báo cáo tuyên bố rằng Atletico sẵn sàng bán Jan Oblak với giá hợp lý vào mùa hè tới, và sự ra đi của người gác đền số một sẽ dẫn đến việc mua lại De Gea. Paris Saint-Germain và Juventus là 2 CLB được liên kết với Oblak.

Tiểu Lam | 11:50 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow