M.U, Chelsea nhận câu trả lời từ Declan Rice Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

M.U, Chelsea nhận câu trả lời từ Declan Rice

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 19:54(GMT+7)

 

Man Utd từ lâu dành sự ngưỡng mộ cho Declan Rice. Trong mùa Hè tới, đội chủ sân Old Trafford có thể lại muốn chiêu mộ số 41 của West Ham. Ký giả Fabrizio Romano trước đó xác nhận thông tin này. Nhưng theo HLV David Moyes, Rice hiện có giá lên tới 150 triệu bảng. 

Ngoài ra, Chelsea cũng muốn có Rice. Điều này không có gì bất ngờ khi N’Golo Kante đã có dấu hiệu tuổi tác và thường xuyên dính chấn thương. Chưa kể, Jorginho cũng sắp rời đội. Đội chủ sân Stamford Bridge liên tục đưa ra lời đề nghị dành cho West Ham.

David Moyes issues Declan Rice transfer update amid Chelsea and Manchester United interest - Bóng Đá

 Rice có thể rời West Ham.

Vừa qua, nhà báo Romano tiếp tục khẳng định Rice sẽ chia tay West Ham trong năm 2023. Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn vào năm 2024. Dù có tùy chọn kích hoạt gia hạn thêm một năm, The Athletic khẳng định West Ham chấp nhận rằng họ không thể giữ chân cầu thủ này.

Tuy nhiên, HLV David Moyes khẳng định: “Sẽ không có chuyện Declan Rice rời đi trong tháng 1/2023.”

Dù vậy, Moyes thừa nhận: “Có lẽ chúng tôi sẽ không làm gì nhiều nhưng mọi chuyện có thể thay đổi. Tôi nghĩ nếu cầu thủ rời đi, chúng tôi sẽ tìm cách thay thế họ nhưng hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó.”

Nhiều khả năng Rice không chia tay West Ham đông này, nhưng hè tới là câu chuyện khác.

Rice từ chối 3 lời đề nghị hợp đồng mới từ West Ham. Được biết, đã 9 tháng kể từ khi các cuộc đàm phán được tổ chức giữa West Ham và phía Rice. 

Tiểu Lam | 10:11 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow