"M.U gọi và nói rằng họ sẵn sàng trả điều khoản của tôi" Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

“M.U gọi và nói rằng họ sẵn sàng trả điều khoản của tôi”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 27/01/2023 04:54(GMT+7)

 

Trao đổi trên chương trình UTD Podcast, Ander Herrera mới đây đã có hàng loạt chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và Manchester United. Tiền vệ người Tây Ban Nha cho hay, trước khi chính thức trở thành người của Quỷ đỏ vào năm 2014, một năm trước đó, anh cũng từng có cơ hội chuyển đến Old Trafford.

Dù vậy, do những lùm xùm về người đại diện, và bản thân Herrera cũng chưa muốn rời khỏi Athletic Bilbao, nên phải đến một năm sau anh mới có thể khoác áo Man Utd. Herrera cho biết:

Từ Herrera đến Fekir: 10 chữ ký bị 'lãng quên' sau chợ Hè 2019 - Bóng Đá

 Herrera là bản hợp đồng thành công của Man Utd. 

“Điều khoản buy-out của tôi rất cao, và vào thời điểm đó (2013), Manchester United đã quyết định ký hợp đồng với một tiền vệ khác và tôi cũng rất hạnh phúc ở Bilbao.”

“Tôi không gây áp lực cho câu lạc bộ vì tôi thực sự hạnh phúc ở Bilbao. Đây là một câu lạc bộ mà bạn thực sự cảm thấy mãn nguyện, và tôi chỉ tiếp tục chơi thứ bóng đá của mình.”

“Tôi chỉ cố gắng tiếp tục tiến bộ và một năm sau, khi Van Gaal ký hợp đồng với câu lạc bộ, Man Utd gọi lại cho tôi và nói với tôi rằng họ sẵn sàng trả điều khoản của tôi. Và tôi sẽ trở thành cầu thủ của Manchester United.”

Huỳnh Phong | 18:05 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow