Mải mê ăn mừng, Lisandro Martinez bị Ten Hag nhắc khéo Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Mải mê ăn mừng, Lisandro Martinez bị Ten Hag nhắc khéo

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 30/01/2023 06:09(GMT+7)

 

Sau thắng lợi 2-0 trước Burnley ở vòng 4 League Cup, Man United sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Nottingham Forest ở Premier League vào ngày 27/12. Lúc này, cả 2 cầu thủ phải chơi trận chung kết World Cup 2022 của Quỷ đỏ là Lisandro Martinez và Raphael Varane vẫn chưa trở lại Old Trafford.

Erik ten Hag says he does not know whether Lisandro Martinez will be back to face Nottingham Forest - Bóng Đá

 M.U cần sự trở lại của Martinez và Varane.

Ten Hag hiểu được cảm xúc của mỗi người, nhưng tin rằng 2 trung vệ của mình phải sẵn sàng cho trận đấu cùng CLB. Khi được hỏi liệu Varane hay Martinez có ra sân trước Forest hay không, Ten Hag nói: “Tôi không thể trả lời câu hỏi đó bây giờ, Licha (Martinez) vẫn đang ăn mừng ở Buenos Aires và giờ đang đi khắp nơi trên chiếc xe diễu hành.

Đi vòng quanh ở Buenos Aires và tôi có thể hiểu được điều đó, đó là một cảm giác rất xúc động, rất đáng giá khi bạn giành được thành công tại World Cup. Thật tuyệt vời, đó là điều cao nhất mà bạn có thể đạt được. Licha cũng phải hiểu rằng ngày 27/12 Premier League sẽ trở lại.

Varane thất vọng, như bất kỳ ai sau khi thua trận chung kết World Cup. Nhưng cậu ấy cũng có thể tự hào khi một lần nữa góp mặt trong trận chung kết, với tất cả những gì đã đạt được trong sự nghiệp bóng đá của mình.”

Minh Tuấn | 04:27 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow